Các loại visa Hàn Quốc và đăng ký tư vấn xin visa Hàn Quốc

Các Loại Visa Hàn Quốc Và Đăng Ký Tư Vấn Xin Visa Hàn Quốc

Các loại visa Hàn Quốc – Theo mục đích nhập cảnh

Visa du lịch

Visa du lịch được cấp cho những người muốn đi du lịch, tham quan Hàn Quốc. Thời hạn của visa này thường là 90 ngày.

Visa thương mại

Visa thương mại được cấp cho những người muốn đến Hàn Quốc để thực hiện hoạt động kinh doanh, giao dịch thương mại. Thời hạn của visa này phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Visa lao động

Visa lao động dành cho các nhân viên nước ngoài được tuyển dụng bởi các công ty, tổ chức ở Hàn Quốc. Thời hạn của visa lao động cũng phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Các loại visa Hàn Quốc – Theo số lần nhập cảnh

Visa đơn lần

Visa đơn lần chỉ cho phép nhập cảnh một lần duy nhất.

Visa nhiều lần

Visa nhiều lần cho phép nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn visa.

Các loại visa Hàn Quốc – Theo thời hạn nhập cảnh

Visa ngắn hạn

Visa ngắn hạn có thời hạn từ 90 ngày trở xuống.

Visa dài hạn

Visa dài hạn có thời hạn từ 1 đến 5 năm.

Đăng ký Tư vấn xin Visa Hàn Quốc

Nếu bạn muốn xin visa Hàn Quốc, đặc biệt là để đi du lịch hay làm việc tại Hàn Quốc, bạn có thể đăng ký tư vấn và hỗ trợ để có được thông tin chi tiết và hoàn thành các thủ tục cần thiết. Các dịch vụ tư vấn visa Hàn Quốc được cung cấp bởi các công ty, trung tâm tư vấn và đại lý visa uy tín, chuyên nghiệp như: Trung tâm tư vấn du học quốc tế Việt Mỹ, Trung tâm tư vấn Hồng Ngọc, Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Nhân Lực Quốc Tế Hoàng Long…

Các Loại Visa Hàn Quốc Và Đăng Ký Tư Vấn Xin Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc là gì? Visa Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

Visa Hàn Quốc là giấy phép nhập cảnh được cấp cho những người muốn vào Hàn Quốc. Thời hạn của visa Hàn Quốc phụ thuộc vào từng loại, từng mục đích và từng trường hợp cụ thể. Visa Hàn Quốc có thời hạn tối đa là 5 năm.

Số visa Hàn Quốc là số nào? Số visa Hàn Quốc nằm ở đâu?

Số visa Hàn Quốc được phát hành bởi Đại sứ quán Hàn Quốc tại các quốc gia trên thế giới. Người dân và du khách ở mỗi quốc gia sẽ tới đại sứ quán để xin visa Hàn Quốc. Số lượng visa Hàn Quốc được phát hành phụ thuộc vào từng quốc gia, từng loại visa và từng thời điểm.

Các nước được miễn visa Hàn Quốc

Miễn visa Hàn Quốc 30 ngày Các quốc gia được miễn visa Hàn Quốc trong vòng 30 ngày là các nước Đông Nam Á gồm Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines và Brunei. Ngoài ra, những quốc gia Bắc Mỹ và châu Âu như Canada, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý cũng được miễn visa Hàn Quốc trong vòng 30 ngày.

Các nước được miễn visa Hàn Quốc 60 ngày

Những quốc gia được miễn visa Hàn Quốc trong vòng 60 ngày bao gồm Nhật Bản, Đài Loan, Mexico và Peru.

Những nước nào được miễn visa Hàn Quốc 90 ngày?

Các quốc gia được miễn visa Hàn Quốc trong vòng 90 ngày gồm: Chile, Argentina, Paraguay, Uruguay, Honduras.

Miễn visa Hàn Quốc 180 ngày

Các quốc gia được miễn visa Hàn Quốc trong vòng 180 ngày là Brazil và Israel.

Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Nếu bạn muốn đi du lịch hay làm việc tại Hàn Quốc, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc các trung tâm làm visa Hàn Quốc ở Việt Nam.

Trung tâm làm visa Hàn Quốc – KVAC Hà Nội

KVAC Hà Nội là đại lý chính thức của Đại sứ quán Hàn Quốc, cung cấp các dịch vụ liên quan đến visa Hàn Quốc như tiếp nhận và xử lý hồ sơ, đăng ký lịch hẹn, thu phí và trả lại hồ sơ cho khách hàng. Địa chỉ của KVAC Hà Nội: Tầng 12 tòa Discovery Complex, 302 Đ. Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm làm visa Hàn Quốc – KVAC TP.HCM

KVAC TP.HCM cũng là đại lý chính thức của Đại sứ quán Hàn Quốc tại TP.HCM, cung cấp các dịch vụ tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ, đăng ký lịch hẹn, thu phí và trả lại hồ sơ cho khách hàng. Địa chỉ của KVAC TP.HCM: Vietcombank Tower Saigon, Tầng 16, tòa, Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1.

Các Loại Visa Hàn Quốc Và Đăng Ký Tư Vấn Xin Visa Hàn Quốc

Kết luận

Việc xin visa Hàn Quốc có nhiều điều kiện và quy định khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và thời gian lưu trú tại Hàn Quốc. Vì vậy, để xin được visa Hàn Quốc dễ dàng và thành công, các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và liên hệ đến các đại lý uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *