Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam và thông tin liên hệ

Đại Sứ Quán Malaysia Tại Việt Nam Và Thông Tin Liên Hệ

Việc du lịch, đầu tư và kinh doanh giữa các nước ngày càng phát triển. Việt Nam và Malaysia là hai quốc gia có mối quan hệ đối tác kinh tế và đầu tư khá thân thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam và những thông tin liên hệ cần thiết khi bạn muốn liên lạc với đại sứ quán.

Đại Sứ Quán Malaysia tại Hà Nội

Đại Sứ Quán Malaysia Tại Việt Nam Và Thông Tin Liên Hệ

Đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội được thành lập từ năm 1974, là một trong những cơ quan ngoại giao của Malaysia tại Việt Nam. Nhiệm vụ chính của đại sứ quán này là thúc đẩy quan hệ đối tác kinh tế, văn hóa và giáo dục giữa hai quốc gia. Đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội nằm tại địa chỉ số 43-45 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để liên lạc với đại sứ quán, bạn có thể gọi đến số điện thoại +84 24 3825 6474 hoặc gửi email đến địa chỉ mwyhanoi@kln.gov.my. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web của đại sứ quán để biết thêm thông tin chi tiết.

Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia tại Hồ Chí Minh

Đại Sứ Quán Malaysia Tại Việt Nam Và Thông Tin Liên Hệ

Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia tại Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1994 và là cơ quan đại diện của Malaysia tại khu vực phía Nam Việt Nam. Nhiệm vụ chính của tổng lãnh sự quán này là hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của công dân Malaysia tại Việt Nam, cũng như thúc đẩy quan hệ kinh tế, giáo dục và văn hóa giữa hai quốc gia. Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia tại Hồ Chí Minh nằm tại địa chỉ số 12-14 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Để liên lạc với tổng lãnh sự quán, bạn có thể gọi đến số điện thoại +84 28 3829 5433 hoặc gửi email đến địa chỉ mwmhcmc@kln.gov.my. Bạn cũng có thể truy cập trang web của tổng lãnh sự quán để tìm hiểu thêm thông tin.

Một số hình ảnh về Đại sứ quán

Đại Sứ Quán Malaysia Tại Việt Nam Và Thông Tin Liên Hệ

Để có được cái nhìn rõ hơn về đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, chúng ta cùng xem một số hình ảnh sau:

Malaysia Embassy In Hanoi

Hình 1: Đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội (Nguồn: VOV)

Malaysia Embassy In Ho Chi Minh City

Hình 2: Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia tại Hồ Chí Minh (Nguồn: Malaysia Consulate General in Ho Chi Minh City)

Các đại sứ quán khác tại Việt Nam

Ngoài đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, các nước khác cũng có đại sứ quán hoặc tổng lãnh sựMột số đại sứ quán và tổng lãnh sự quán khác tại Việt Nam gồm:

  • Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh
  • Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội và tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh
  • Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh
  • Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội và tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh

Để liên lạc với các đại sứ quán và tổng lãnh sự quán này, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ hoặc gọi điện thoại đến số hotline được cung cấp trên website.

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn đang muốn đầu tư, du lịch hoặc thực hiện bất kỳ loại hình hợp tác nào với Malaysia, đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam là một trong những địa chỉ quan trọng mà bạn nên liên hệ để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của mình.

Để đăng ký tư vấn, bạn có thể gửi email đến địa chỉ vietnam@matrade.gov.my hoặc điện thoại đến số +84 24 3825 6474 (đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội) hoặc +84 28 3829 5433 (tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP. Hồ Chí Minh).

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự (HPHLS) tại Trung Quốc, đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam cũng có thể giúp bạn cung cấp những thông tin liên quan đến việc này.

Để yêu cầu báo giá cho các dịch vụ HPHLS tại Trung Quốc, bạn có thể gửi email đến địa chỉ ccc@kln.gov.my hoặc điện thoại đến số +86 10 6532 2531 (Đại sứ quán Malaysia tại Bắc Kinh).

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ HPHLS tại Malaysia, bạn cũng có thể liên hệ với đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam để được tư vấn và cung cấp báo giá.

Để yêu cầu báo giá cho các dịch vụ HPHLS tại Malaysia, bạn có thể gửi email đến địa chỉ consular@kln.gov.my hoặc điện thoại đến số +603 8000 8000 (Tổng đài Quốc gia của Bộ Ngoại giao Malaysia).

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự

Nếu bạn muốn thực hiện việc hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam, đại sứ quán Malaysia cũng có thể giúp bạn cung cấp thông tin về các dịch vụ này và yêu cầu báo giá.

Để yêu cầu báo giá cho các dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam, bạn có thể gửi email đến địa chỉ vietnam@matrade.gov.my hoặc điện thoại đến số +84 24 3825 6474 (đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội) hoặc +84 28 3829 5433 (tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP. Hồ Chí Minh).

Tổng kết lại, đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam là một trong những địa chỉ quan trọng và hỗ trợ cho các hoạt động của người dân và doanh nghiệp Việt Nam khi liên quan đến việc đầu tư, du lịch và hợp tác kinh doanh với Malaysia. Bằng cách liên hệ với đại sứ quán này, bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất liên quan đến các dịch vụ và hoạt động của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *