Giới thiệu về Hochieunhanh.vn

Hochieunhanh.vn là Website trực thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Quốc Tế IVN Travel với vai trò là một công ty chuyên tư vấn hỗ trợ các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và người nước ngoài.Với bề dày kinh nghiệm Công ty chúng tôi đã hộ trợ hơn 500.000 khách hàng là người Việt Nam và người nước ngoài với tỷ lệ thành công đạt 98,6%, kết nối hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu với thủ tục đơn gian và chi phí hợp lý.

Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Chất lượng dịch vụ là nền tảng của tất cả những gì chúng tôi hướng đến. Chúng tôi tin rằng chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Chúng tôi. Với chúng tôi Quý khách luôn là nguồn động viên quý báu và cùng với lòng biết ơn chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, mọi sự giới thiệu từ phía Quý khách tới những khách hàng khác không chỉ là niềm vinh dự mà còn là động lực lớn lao giúp tôi phục vụ được nhiều hơn nữa những khách hàng của mình.