Thông tin về làm hộ chiếu 44 Phạm Ngọc Thạch 2023

Cập nhật vào 11/08/2023 | Hộ Chiếu Nhanh

Làm hộ chiếu đang là nhu cầu rất lớn của người dân hiện nay. Bởi đây là loại giấy tờ cá nhân đóng vai trò quan trọng. Nếu không có hộ chiếu, bạn không thể đi nước ngoài để học tập, công tác hay đi du lịch được. Vì vậy, tại bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin cơ bản về việc làm hộ chiếu 44 Phạm Ngọc Thạch. Hy vọng những thông tin được cung cấp sẽ hữu ích cho những ai có nhu cầu làm hộ chiếu tại Hà Nội nhé. 

Có nên làm hộ chiếu 44 Phạm Ngọc Thạch?

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm hộ chiếu, số 44 Phạm Ngọc Thạch chắc chắn sẽ là một địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Bởi đây chính là trụ sở của Phòng quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội – địa điểm nhận hồ sơ làm hộ chiếu cho những người có nhu cầu. 

Làm Hộ Chiếu 44 Phạm Ngọc Thạch

Tại địa chỉ 44 Phạm Ngọc Thạch, bạn sẽ được giải quyết các thủ tục hành chính về xuất nhập cảnh cho người Việt Nam và người nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội bao gồm: 

 • Các thủ tục liên quan đến cấp/đổi hộ chiếu đối với công dân Việt Nam
 • Xin cấp thị thực, visa, thẻ tạm trú, thẻ thường trú cho đối tượng người nước ngoài tạm trú trên địa bàn thành phố Hà Nội
 • Các thủ tục khai báo tạm trú, tạm vắng cho đối tượng người nước ngoài khi có nhu cầu du lịch, thăm thân, lao động, kinh doanh.

Làm hộ chiếu 44 Phạm Ngọc Thạch đã trở nên quen thuộc khi công dân Việt Nam có nhu cầu làm hộ chiếu. 

Địa điểm làm hộ chiếu tại Hà Nội

Ngoại trừ làm hộ chiếu ở Phạm Ngọc Thạch, bạn có thể đến các địa chỉ sau để đăng ký cấp mới hay đổi hộ chiếu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Cơ sở 2, có địa chỉ Số 6 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Làm Hộ Chiếu 44 Phạm Ngọc Thạch

Bạn cần lưu ý, địa chỉ tại số Số 6 Quang Trung sẽ dành cho công dân có hộ khẩu thường trú và tạm trú tại quận Thanh Xuân, huyện Thanh Trì và tỉnh Hà Tây cũ. Riêng số 44 phạm ngọc thạch làm hộ chiếu cho công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú và tạm trú tại các quận, huyện còn lại trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Khi đến với Phòng quản lý xuất nhập cảnh thành phố Hà Nội, bạn cần sắp xếp đến với thời gian làm việc như sau: 

 • Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký cấp hộ chiếu: từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày Tết, ngày lễ).
 • Thời gian trả kết quả: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày Tết, ngày lễ).

Quy trình, thủ tục làm hộ chiếu Phạm Ngọc Thạch

Cũng như tại các địa điểm làm hộ chiếu khác, tại 44 Phạm Ngọc Thạch hộ chiếu cũng được làm theo quy trình và thủ tục cũng như số lượng giấy tờ như nhà nước quy định. 

Làm Hộ Chiếu 44 Phạm Ngọc Thạch

Quy trình, thủ tục làm hộ chiếu gồm các bước như sau: 

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký cấp hộ chiếu

Đầu tiên, người xin cấp hộ chiếu cần chuẩn bị Mẫu tờ khai xin cấp hộ chiếu phổ thông (Mẫu X01) được ban hành theo quy định của Nhà nước. Mẫu X01 cần được hoàn thành đầy đủ các thông tin cần thiết sau đó xác nhận của công an xã, phường nơi tạm trú và có dấu giáp lai của UBND xã, phường, thị trấn lên ảnh của người xin cấp hộ chiếu.

Ngoài mẫu X01, bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ như: 

 • 04 ảnh thẻ 4×6 mắt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng theo quy định, nếu như ảnh không hợp lệ,hồ sơ xin cấp hộ chiếu sẽ không được duyệt. 
 • Nếu như bạn là người ngoại tỉnh xin cấp hộ chiếu thì bạn cần chuẩn bị thêm Sổ đăng ký tạm trú KT3. Vì không có hộ khẩu thường trú, việc xuất trình sổ KT3 cho cán bộ tại tại xã, phường trên đại bàn thành phố là một trong những quy định bắt buộc.
 • CMND bản gốc được coi là hợp lệ khi còn thời hạn quy định – không quá 15 năm, không được rách nát, số CMND rõ ràng, không ép dẻo.

Bước 2: Sau khi hoàn thành xong mẫu X01, bạn nộp bộ hồ sơ đăng ký làm hộ chiếu ở Phạm Ngọc Thạch vào thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ, tết. Cán bộ sẽ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra và xử lý hồ sơ theo quy định. 

Bước 3: Sau khi gửi hồ sơ làm hộ chiếu Phạm Ngọc Thạch, bạn sẽ chờ đợi trả kết quả sau 14 ngày kể từ ngày nhận đủ số lượng hồ sơ. Địa chỉ trả kết quả chính là  Phòng Quản lý xuất nhập cảnh thành phố Hà Nội – 44 Phạm Ngọc Thạch. 

Làm hộ chiếu ở Phạm Ngọc Thạch ở đâu uy tín?

Làm hộ chiếu ở Hà Nội ở đâu uy tín chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người. Bởi thay vì tự làm, việc lựa chọn đơn vị trung gian làm hộ chiếu hiện nay không còn xa lạ. Nó đảm bảo sự nhanh chóng, ít tốn thời gian và công sức cho người làm hộ chiếu. 

Nếu như bạn là người ngoại tỉnh, không có giấy thường trú tại Hà Nội, bạn không có thời gian để chuẩn bị làm hồ sơ hay ngại các thủ tục hành chính phức tạp Hochieunhanh.vn là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Bạn sẽ nhận được hộ chiếu trong thời gian sớm nhất để phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt, làm việc hay du lịch tại nước ngoài. 

Chất lượng của dịch vụ làm hộ chiếu tại Hochieunhanh.vn luôn được khách hàng đánh giá cao. Hộ chiếu đều thật 100%, không hỗ trợ cung cấp các hộ chiếu giả cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng hộ chiếu này một cách hợp pháp theo quy định của pháp luật. 

Làm Hộ Chiếu 44 Phạm Ngọc Thạch

Với phương châm đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình, Hochieunhanh.vn cam kết cho khách hàng những điều như sau: 

 • Hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm, nhiệt tình nhất cơ thể
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng
 • Cam kết đúng thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt của bạn
 • Chi phí rẻ nhất thị trường
 • Cam kết làm hộ chiếu, căn cước thật 100% theo đúng nhà nước quy định
 • Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo, không làm rò rỉ thông tin của khách hàng

4 thoughts on “Thông tin về làm hộ chiếu 44 Phạm Ngọc Thạch 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *