Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội uy tín 2024

Làm hộ chiếu lấy nhanh tại Hà Nội của Hochieunhanh.vn chuyên hỗ trợ làm thủ tục lấy hộ chiếu nhanh ở Hà Nội cho các khách hàng ở Hà Nội, khách ngoại tỉnh trên toàn quốc, nhận passport cấp tốc. Trong bài viết hôm nay, cùng hochieunhanh tìm hiểu về thủ tục, giá làm hộ chiếu nhanh Hà Nội nhé.

Giới thiệu dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội Hochieunhanh.vn

Bạn muốn có hộ chiếu nhưng bận rộn không có thời gian nghiên cứu, chuẩn bị hồ sơ và đăng ký trên Cổng dịch vụ công quốc gia? Để đáp ứng nhu cầu làm hộ chiếu cấp tốc cho các khách hàng đi du lịch, công tác nước ngoài, Hochieunhanh.vn chuyên cung cấp dịch vụ hộ chiếu nhanh lần đầu, gia hạn hộ chiếu, làm lại hộ chiếu bị mất với thời gian nhanh chóng, chi phí rẻ nhất thị trường.

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Ở Hà Nội

Dịch vụ làm hộ chiếu tại hà nội Hochieunhanh.vn

Đối tượng sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội

Hộ chiếu thường được sử dụng để phục vụ nhu cầu di chuyển giữa các quốc gia khác nhau như du lịch, công tác, du học,…

Hiện nay, thủ tục làm hộ chiếu, visa thường tốn khá nhiều thời gian và bất tiện khi phải đến tận cơ quan để làm thủ tục. Trong trường hợp bạn làm hộ chiếu online tại Hà Nội cũng phải mất nhiều thời gian chờ đợi cơ quan kiểm tra và phê duyệt thông tin. Do vậy, dịch vụ làm hộ chiếu online tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và chi phí thấp. Dịch vụ làm hộ chiếu cấp tốc tại Hà Nội hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp như:

– Phải đi công tác nước ngoài gấp mà chưa có hộ chiếu;

– Người có hộ khẩu tỉnh nhưng không có KT3 tại Hà Nội (hoặc TP. HCM) và không có thời gian để về địa phương làm hộ chiếu;

– Hộ chiếu cũ chỉ còn thời hạn dưới 06 tháng nên không đủ điều kiện để xin visa;

– Có nhu cầu đổi hộ chiếu do hết hạn, mất, rách hay thay đổi thông tin nhanh chóng, phục vụ nhu cầu di chuyển;

– Làm hộ chiếu cho các trường hợp cấp lần đầu, gia hạn hoặc xin cấp lại hộ chiếu nhanh chóng;

– Đang ở các huyện, xã và không có thời gian di chuyển đến cơ quan cấp Tỉnh, Thành phố để làm hộ chiếu gấp.

Đối Tượng Sử Dụng Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Ở Hà Nội

Ai có thể sử dụng dịch vụ hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Thời gian nhận hộ chiếu

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội với thời gian nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng. 

– Với các khách hàng yêu cầu cấp mới và đổi hộ chiếu trong ngày: gửi hồ sơ vào buổi sáng và nhận kết quả (hộ chiếu) vào buổi chiều;

– Với các khách hàng yêu cầu cấp, đổi hộ chiếu nhanh: nhận hộ chiếu trong 1 đến 4 ngày làm việc, kể từ ngày gửi đầy đủ hồ sơ về Hochieunhanh.

Lưu ý: Đối với các khách hàng ở tỉnh khác ngoài Hà Nội, sẽ mất thêm 01 ngày vận chuyển hộ chiếu về địa phương.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Để làm hộ chiếu ở Hà Nội, bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và đến trực tiếp Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để nộp hồ sơ. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn phương thức làm hộ chiếu online dịch vụ tại Hà Nội.

Tuy nhiên, khi làm hộ chiếu trực tuyến lại các Cổng thông tin điện tử, bạn có thể gặp phải những khó khăn như:

– Không biết nên bắt đầu từ đâu

– Không biết mình phải làm gì

– Không biết phải chuẩn bị các giấy tờ như thế nào?

Để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức làm hộ chiếu, dịch vụ làm hộ chiếu lấy nhanh tại Hà Nội phục vụ tất cả các đối tượng đủ điều kiện, hỗ trợ:

– Làm thủ tục nhanh chóng và chính xác;

– Tư vấn trực tiếp về hồ sơ, giấy tờ làm hộ chiếu tại Hà Nội (và các tỉnh thành khác trên toàn quốc);

– Hướng dẫn chi tiết khi nộp và làm hộ chiếu lấy nhanh Hà Nội để không ảnh hưởng đến kế hoạch và công việc.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Ở Hà Nội

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội cùng Hochieunhanh.vn

Bạn đang cần làm hộ chiếu gấp ở Hà Nội nhưng đang phân vân về giá dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội? Làm hộ chiếu nhanh hết bao nhiêu tiền? Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội có uy tín không? 

Hochieunhanh sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, với:

– Nhiều năm kinh nghiệm làm hộ chiếu cấp tốc uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội;

– Đảm bảo hộ chiếu 100% là thật theo quy định. Hộ chiếu bạn nhận được sẽ có dấu chính xác của Bộ Công an;

– Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chính xác nhất về thủ tục làm hộ chiếu và các quy định hiện hành;

– Làm hộ chiếu nhanh chóng, luôn cung cấp cho khách hàng tình trạng và tiến độ xử lý hồ sơ tại mọi thời điểm;

– Cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu không nhận được hộ chiếu;

Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ (được hướng dẫn) và liên hệ tới hotline 0933 333 989 hoặc 0985 288 050, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các thủ tục và chỉ việc nhận hộ chiếu.

Có Nên Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Ở Hà Nội

Có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ Hochieunhanh.vn hay không?

Cam kết chất lượng tại Hochieunhanh.vn

Thủ tục làm hộ chiếu phổ thông đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với dịch vụ làm hộ chiếu lấy nhanh tại Hà Nội. Hochieunhanh.vn hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu cấp tốc từ 1 đến 5 ngày, làm hộ chiếu gấp, chi phí tối ưu và ưu tiên khách hàng.

Hochieunhanh.vn cam kết chất lượng, lấy hộ chiếu cấp tốc, nhanh chóng và đảm bảo:

– Không tốn thời gian đợi nhận hộ chiếu: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và liên hệ đến Hochieunhanh, khách hàng được nhận hộ chiếu chỉ sau một vài ngày;

– Hỗ trợ xử lý tối đa và hiệu quả cho tất cả các tình huống khó làm hộ chiếu như: mất hộ chiếu tại nước ngoài, bị phạt tại cửa khẩu,…

– Chi phí tốt nhất thị trường: Hochieunhanh luôn mang đến chi phí tốt nhất trên thị trường, có đa dạng các gọi cho bạn lựa chọn từ làm hộ chiếu nhanh gấp đến bình thường;

– Cung cấp cho khách hàng thông tin về tình trạng và tiến độ xử lý hồ sơ làm hộ chiếu tại mọi thời điểm.

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Tại Hà Nội

Dịch vụ làm hộ chiếu cấp tốc Hochieunhanh.vn cam kết chất lượng

Hướng dẫn đăng ký làm hộ chiếu lấy nhanh trên Hochieunhanh

Hồ sơ làm hộ chiếu nhanh Hà Nội trên Hochieunhanh cần những gì?

Bạn đang có nhu cầu làm hộ chiếu gấp nhưng bận rộn và không có thời gian nghiên cứu, chuẩn bị hồ sơ hay đăng ký trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Hãy để Hochieunhanh hỗ trợ giải quyết các vấn đề này.

Để đăng ký dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ở Hà Nội, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu như sau:

– Ảnh chân dung hoặc ảnh 4×6 nền trắng được chụp gần nhất

– Ảnh 2 mặt CCCD

– Sổ điện thoại chính chủ 

– Địa chỉ nhận hộ chiếu

Bạn chỉ cần gửi những thông tin trên đến số zalo hỗ trợ 0933 333 989 hoặc 0985 288 050 bạn sẽ được hỗ trợ các thủ tục làm hộ chiếu tại Hà Nội và trên toàn quốc mà không phải mất thời gian chờ đợi. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh Hà Nội sẽ không phải mất công sức đi ra ngoài để chuẩn bị giấy tờ hoặc điền tờ khai. Sau đó đợi trong vòng 3 ngày để nhận hộ chiếu của mình tại nhà nhé!

Lưu ý: Làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội online chỉ áp dụng cho người trên 14 tuổi và đã có thẻ CCCD loại 12 số (có hoặc không có chip điện tử) còn giá trị sử dụng.

Hướng Dẫn Làm Hộ Chiếu Nhanh Online Tại Hà Nội

Hướng dẫn làm hộ chiếu dịch vụ online tại Hà Nội

Hộ chiếu là gì?

Hộ chiếu hay còn gọi là passport, đây là một loại giấy tờ do Chính phủ cấp cho công dân để cấp quyền xuất nhập cảnh lại từ nước ngoài theo giấy phép. Hiểu một cách đơn giản, passport giống như chiếc thẻ căn cước cho phép bạn ở trên lãnh thổ của một quốc gia khác.

Hộ chiếu hợp lệ theo quy định sẽ có các thông tin về tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, chữ ký, ngày cấp, ngày hết hạn, số lần khởi hành và xuất cảnh hay đến nhập cảnh ở các quốc gia khác.

Hộ chiếu là giấy tờ cho phép bạn xuất nhập cảnh đến các quốc gia khác trên Thế giới. Đối với một số quốc qua, bạn chỉ cần làm hộ chiếu là đã có thể dễ dàng đi đến đất nước đó.

Do vậy, trong một số trường hợp bạn có nhu cầu làm hộ chiếu lấy nhanh tại Hà Nội để kịp thời gian du học, xuất khẩu lao động. Thì các thủ tục làm hộ chiếu ở Hà Nội thường mất thời gian xử lý lâu. Với dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội cùng Hochieunhanh.vn bạn sẽ được nhận passport trong thời gian ngắn nhất với thủ tục đơn giản nhất và chi phí tốt nhất trên thị trường.

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Ở Hà Nội

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội 

Trong hộ chiếu có những thông tin gì?

Khi làm hộ chiếu ở Hà Nội, bạn cần đảm bảo biết các thông tin có trong passport chính xác và đầy đủ. Các thông tin phải bao gồm:

– Ảnh cá nhân kích thước 4x6cm của người sở hữu;

– Tên, ngày sinh và giới tính chính xác;

– Số chứng minh thư (CMT) hoặc số thẻ căn cước công dân (CCCD);

– Nơi sinh của chủ sở hữu hộ chiếu;

– Các bên liên quan và vị trí của các vấn đề;

– Giá trị hiệu lực của hộ chiếu.

Hiện nay, nhiều người đã và đang chuyển sang sử dụng passport điện tử, hay còn gọi là hộ chiếu gắn chip để tăng tính tiện lợi và nhanh chóng khi làm thủ tục xuất, nhập cảnh. 

Đăng ký ngay dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội để được hướng dẫn xử lý các thủ tục làm hộ chiếu trong thời gian ngắn nhất.

Có mấy loại hộ chiếu Việt Nam hiện nay 

Tại Việt Nam hiện nay đang có 03 loại hộ chiếu chính được phép lưu hành theo quy định. Hộ chiếu Việt Nam là hộ chiếu được cấp cho công dân Việt Nam để đi nước ngoài. Vì thế khi làm hộ chiếu ở Hà Nội, các bạn cần phân biệt rõ các loại hộ chiếu đang được phép lưu hành phù hợp với bản thân, các loại passport bao gồm:

(1) Hộ chiếu phổ thông: Đây là loại hộ chiếu được cấp cho tất cả công dân Việt Nam. Thời hạn sử dụng của hộ chiếu này là 10 năm, được tính từ ngày cấp hộ chiếu. Hộ chiếu phổ thông sẽ có màu xanh dương với 32 trang. Trong đó, 4 trang đầu ghi thông tin về người sở hữu và 28 trang còn lại ghi thị thực và tem xuất cảnh, nhập cảnh.

(2) Hộ chiếu công vụ: Đây là loại hộ chiếu được cấp cho các lãnh đạo quốc gia có thẩm quyền và được giao cho cơ quan đại diện ở nước ngoài (Đại sứ quán) cho phép người sở hữu có thể đến bất kỳ quốc gia nào mà không cần xin thị thực. Hộ chiếu ngoại giao có giá trị sử dụng trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày được cấp cho chủ sở hữu. Hộ chiếu ngoại giao có bìa màu ngọc bích.

(3) Hộ chiếu ngoại giao: Đây là hộ chiếu được cấp cho các quan chức ngoại giao của Chính phủ sử dụng khi đi công tác nước ngoài. Thời hạn sử dụng loại hộ chiếu này là 5 năm, kể từ ngày cấp và có bìa màu đỏ. Sử dụng hộ chiếu ngoại giao cũng sẽ được miễn thị thực khi đến các quốc gia khác.

Lưu ý: Đối với công dân Việt Nam sử dụng hộ chiếu phổ thông, khi hộ chiếu hết hạn, bạn sẽ không được phép gia hạn mà phải làm thủ tục cấp mới hộ chiếu.

Để gia hạn, xin cấp lại hộ chiếu nhanh ở Hà Nội, hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm hộ chiếu lấy nhanh tại Hà Nội hỗ trợ phục vụ làm hộ chiếu lấy nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, uy tín.

Những lợi ích khi làm hộ chiếu ở Hà Nội

Nếu như thẻ CCCD/CMT được sử dụng để xác định bạn là ai, ở đâu, nhân thân của bạn trong nước. Thì hộ chiếu là giấy tờ được cơ quan sử dụng để xác đinh bạn là ai khi di chuyển đến các quốc gia khác. 

Hộ chiếu còn được gọi thẻ CCCD phiên bản quốc tế. Hiện nay, bạn đã có thể di chuyển đến nhiều quốc gia khác nhau chỉ với hộ chiếu.

Trong trường hợp bạn cần làm hộ chiếu gấp để đi công tác nhưng ngại thời gian xử lý, phê duyệt của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh lâu thì hãy tìm đến các dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội.

Lợi Ích Khi Làm Hộ Chiếu Ở Hà Nội

Lợi ích khi làm hộ chiếu online tại Hà Nội

Các khó khăn thường gặp phải khi làm hộ chiếu ở Hà Nội

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng, giúp bạn có thể di chuyển giữa các quốc gia và có vai trò như thẻ căn cước quốc tế. Do vậy, tại các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thường có lượng lớn người dân làm thủ tục mỗi ngày. Trong quá trình làm hộ chiếu ở Hà Nội trực tiếp tại cơ quan xuất nhập cảnh, thời gian chờ đợi cấp dài có thể ảnh hưởng đến công việc nếu như bạn đang cần gấp. Ngoài ra, khi đến địa chỉ làm hộ chiếu tại Hà Nội, có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề như:

– Không chuẩn bị đủ giấy tờ, hồ sơ khi làm trực tiếp cơ quan chức năng;

– Không biết cách xử lý khi gặp các tình huống làm hộ chiếu ở Hà Nội khi bị mất hộ chiếu tại nước ngoài, bị phạt tại cửa khẩu,…

– Mất thời gian chờ đợi, có thể ảnh hưởng đến lịch trình công việc, kế hoạch của bạn;

– Phương thức nhận kết quả không đa dạng, khó thay đổi nơi nhận hồ sơ sau khi làm hộ chiếu tại Hà Nội;

– Không có thời gian về cơ quan địa phương, đến địa chỉ làm hộ chiếu trực tiếp khi có hộ khẩu tỉnh nhưng không có KT3 tại Hà Nội.

Nếu bạn đang gặp phải một trong số các vấn đề trên, thì liên hệ ngay đến Hochieunhanh.vn để được hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội. Với thủ tục đơn giản, đa dạng các gói làm passport gấp đến bình thường phù hợp với kế hoạch của bạn. Chỉ cần làm theo hướng dẫn các bước dưới đây. 

Các câu hỏi thường gặp 

1. Ảnh thẻ làm hộ chiếu như thế nào mới chuẩn?

Theo hướng dẫn tại Công văn 696/BNG-LS, khi làm hộ chiếu dịch vụ tại Hà Nội, bạn phải lưu ý quy định về ảnh thẻ hộ chiếu để tránh trường hợp sử dụng ảnh không hợp lệ:

– Ảnh thẻ hộ chiếu phải có kích thước 4x6cm, bề ngang từ 35 – 40mm;

– Chụp trên phông nền trắng, đảm bảo có độ sáng và độ tương phản thích hợp;

– Không có yêu cầu bắt buộc về kiểu sáng hay màu sắc trang phục khi chụp ảnh thẻ hộ chiếu. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn áo trắng có cổ để nhìn ảnh được lịch sự hơn;

– Kiểu tóc gọn gàng, không xõa tóc mái trước mặt và đảm bảo để lộ trán cùng 2 lỗ tai;

– Đầu để trần, không đội mũ hoặc khăn trừ trường hợp bạn là người dân tộc thiểu số;

– Khi chụp ảnh không được cười, mắt mở, nhìn thẳng và không nhìn nghiêng sang hai bên;

– Đầu và vai để thẳng, khuôn mặt phải chiếm 70 – 80% kích thước ảnh thẻ;

– Ảnh chụp chất lượng sắc nét, rõ ràng và không dính vết mực hoặc có nếp gấp;

– Quy định ảnh thẻ hộ chiếu không bắt buộc phải tháo kính, tuy nhiên bạn nên bỏ kính ra để tránh ánh đèn phản chiếu và không được đeo kính màu hay gọng kính quá dày;

– Ảnh thẻ hộ chiếu phải được chụp trong vòng 06 tháng gần nhất.

2. Chi phí làm hộ chiếu nhanh hà nội tại Hochieunhanh.vn là bao nhiêu?

Nếu bạn đang thắc mắc dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại hà nội hết bao nhiêu tiền?  Hãy tham khảo nhanh bảng giá dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của Hochieunhanh.vn dưới đây:

  • Làm hộ chiếu nhanh Hà Nội cấp lần đầu: 500.000 VNĐ
  • Làm lại hộ chiếu: 700.000 VNĐ

Bảng giá làm hộ chiếu nhanh Hà Nội trên được áp dụng cho các thủ tục làm hộ chiếu trên toàn quốc, chưa bao gồm chi phí vẫn chuyển.

Chi Phí Làm Hộ Chiếu Nhanh Tại Hà Nội

Giá dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

3. Thế nào là hộ chiếu, passport và visa?

Hộ chiếu hay còn được gọi là passport là giấy tờ được sử dụng như thẻ CCCD quốc tế, giúp các cơ quan xác định bạn là ai? Đến từ đâu? khi đi đến các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Hiện nay, nhiều người thường nhầm tưởng hộ chiếu và visa hay thị thực là một, vì chúng có cùng mục đích xuất nhập cảnh và thường đi chung với nhau. Tuy nhiên, tại một số quốc gia, bạn chỉ cần có hộ chiếu là đã có thể xuất cảnh hoặc nhập cảnh.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai nước, bạn sẽ phải xin visa trước chuyến bay hoặc tạo visa khi đến đất nước đó. Thị thực thường được cấp bằng cách đính kèm cùng với hộ chiếu của bạn.

4. Sổ hộ chiếu là gì? Có tác dụng như thế nào?

Sổ hộ chiếu hay còn được gọi ngắn gọn là hộ chiếu, là loại giấy tờ do Chính phủ cấp cho công dân và cho phép người dân rời khỏi nước mình và nhập cảnh khi về từ nước ngoài, quốc gia khác.

Hộ chiếu có tác dụng được dùng để xác định thông tin của người sở hữu hộ chiếu. Hộ chiếu là một sự cấp phép cho công dân có quyền rời khỏi đất nước hay nhập cảnh từ nước ngoài. 

5. Làm hộ chiếu online khi nào có?

Đối với người lựa chọn làm hộ chiếu trực tuyến: Làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội trong khoảng 08 ngày làm việc, kể từ khi nộp hồ sơ qua Cổng dịch vụ công Quốc gia hoặc Cổng thông tin điện tử của Bộ Công an.

Đối với người lựa chọn nộp hồ sơ qua dịch vụ bưu chính: 08 ngày làm việc nộp bổ sung hồ sơ qua dịch vụ bưu chính công ích theo thông báo của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội.

Nếu như thời gian làm hộ chiếu online trên quá lâu, có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu lấy nhanh tại Hà Nội, bạn sẽ được nhận hộ chiếu ngay trong ngày khi có yêu cầu.

6. Khi nào cần gia hạn hộ chiếu?

Đối với hộ chiếu phổ thông, bạn sẽ không được gia hạn hộ chiếu. Nếu hộ chiếu bị hết hạn hoặc bị mất, hư hỏng hoặc còn hạn nhưng hết trang, thì bạn phải làm thủ tục cấp mới hộ chiếu. Bạn chỉ được phép gia hạn hộ chiếu khi sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ.

7. Có thể làm hộ chiếu cấp tốc cho người ngoài tỉnh hay không?

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội hỗ trợ mọi khách hàng trên toàn quốc. Với những người ngoài tỉnh, bạn chỉ cần bổ sung thêm sổ tạm trú để xuất trình cho cơ quan kiểm tra và phê duyệt.

Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn sử dụng Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội. Nếu bạn đang có kế hoạch đi công tác, du lịch, du học, thăm người thân,…hay vì các lý do xuất nhập cảnh khác cần có hội chiếu trong thời gian ngắn, thì Hochieunhanh.vn chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Với chi phí hợp lý nhất thị trường, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội cùng Hochieunhanh.vn luôn hỗ trợ xử lý mọi vấn đề cho khách hàng 24/7, có thể làm hộ chiếu lấy ngay khi có yêu cầu. Liên hệ ngay đến 0933 333 989 hoặc 0985 288 050 để được tư vấn báo giá ngay dịch vụ làm hộ cấp cấp tốc tại Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo thêm: