Làm thẻ căn cước gắn chip ở đâu Hà Nội? 2024

Làm thẻ căn cước gắn chip ở đâu Hà Nội để thuận tiện và dễ dàng. Thẻ căn cước công dân được cấp ở nước ta từ năm 2016 cho đến nay đã có bản gắn chip nhằm nâng cao độ tiện dụng cũng như tạo sự thuận lợi, dễ quản lý hơn. Thực tế có rất nhiều công dân có nhu cầu làm thẻ căn cước gắn chip nhưng không nắm được đâu là cơ quan đủ thẩm quyền để thực hiện. Và thủ tục để làm loại giấy tờ này là gì. Mời các bạn đón đọc. 

Làm thẻ căn cước gắn chip ở đâu Hà Nội?

Địa bàn thành phố Hà Nội đông dân và rộng lớn với rất nhiều các cơ quan hành chính khác nhau. Ngay cả người gốc nội thành cũng khó nắm được các địa chỉ làm thẻ căn cước gắn chip chứ chưa nói người tỉnh lẻ. Vậy làm thẻ căn cước gắn chip ở đâu Hà Nội? Cơ quan nào đủ thẩm quyền để thực hiện thủ tục hành chính này? 

Làm Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip

Chúng tôi chia sẻ một số địa chỉ làm thẻ căn cước gắn chíp trong thành phố Hà Nội để công dân nắm được:

 • Cơ quan quản lý căn cước công dân của Bộ Công an.
 • Cơ quan quản lý căn cước công dân của Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
 • Cơ quan quản lý căn cước công dân của Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh và đơn vị hành chính tương đương.
 • Cơ quan quản lý căn cước công dân có thẩm quyền tổ chức làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân ở xã phường, thị trấn hoặc cơ quan đơn vị tại chỗ ở của công dân trong các trường hợp cần thiết.

Làm Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip

Cụ thể dưới đây là địa chỉ các đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội ở các quận huyện làm căn cước công dân gắn chip tại Hà Nội:

 • Quận Ba Đình: 116 Quán Thánh- Ba Đình
 • Quận Hoàn Kiếm: 2B Tràng Thi-Hoàn Kiếm
 • Quận Đống Đa: 119B Thái Hà- Đống Đa.
 • Quận Hai Bà Trưng: 96 Tô Hiến Thành- Hai Bà Trưng.
 • Quận Tây Hồ: 739 Lạc Long Quân – Tây Hồ
 • ….
 • Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội 44 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Dịch vụ làm thẻ căn cước gắn chip lấy nhanh ở Hà Nội

Hà Nội là thành phố có số lượng dân cư đông đúc. Chính vì thế việc làm các giấy tờ liên quan để được cấp căn cước gắn chip khá phức tạp, tốn thời gian và công sức của nhiều người. Trong nhiều trường hợp công dân không am hiểu sẽ phải làm thủ tục và hồ sơ nhiều lần, gây tốn kém và mệt mỏi. Trong những trường hợp này chúng tôi khuyên công dân nên tham khảo các dịch vụ làm thẻ căn cước gắn chip lấy nhanh ở Hà Nội.

Lam The Can Cuoc Gan Chip O Dau Ha Noi 1

Có rất nhiều đơn vị cung cấp và đáp ứng nhu cầu làm thẻ căn cước gắn chip nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ này, hãy tham khảo Hochieunhanh.vn.

Hochieunhanh.vn cung cấp dịch vụ làm thẻ căn cước gắn chíp lấy nhanh rất uy tín ở Hà Nội. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các thủ tục pháp lý phức tạp. Chúng tôi cũng hỗ trợ làm thẻ căn cước gắn chip lấy nhanh chỉ sau khoảng 1-3 ngày làm việc. Thẻ căn cước công dân của Hochieunhanh.vn 100% là hàng thật. Chúng tôi cũng hỗ trợ giao tận tay khách hàng với chi phí rất phải chăng.

Dịch vụ làm căn cước công dân gắn chip ở đâu Hà Nội? Hochieunhanh.vn chính là địa chỉ mà khách hàng có thể lựa chọn. Với phương châm uy tín – tận tâm- trách nhiệm, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ được chúng tôi cung cấp. 

Hy vọng rằng, những thông tin trong bài viết đã góp phần giúp bạn nắm bắt được những thông tin hữu ích. Chúc các bạn sở hữu tấm thẻ căn cước gắn chip nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *