Lấy hộ chiếu nhanh trong ngày

Quý khách hàng hiện đang có nhu cầu lấy hộ chiếu nhanh trong ngày để kịp cho công việc và không muốn chờ đợi quá lâu thì có thể cân nhắc sử dụng gói dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Lấy Hộ Chiếu Nhanh Trong Ngày
Lấy Hộ Chiếu Nhanh Trong Ngày

Báo giá dịch vụ lấy hộ chiếu nhanh – làm hộ chiếu cấp tốc 24h

Hochieunhanh.vn – Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh trên toàn quốc xin gửi đến quý khách hàng báo giá dịch vụ lấy hộ chiếu nhanh, chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn nhận về Passport nhanh nhất thông qua hình thức làm Online 100%, không cần đến trực tiếp địa điểm để làm, nhận Passport qua đường bưu điện, kiểm tra rồi mới thanh toán không cần cọc tiền trước. Quý khách vui lòng xem qua bảng giá dịch vụ lấy hộ chiếu nhanh như sau:

Dịch vụ Chi phí
Lấy hộ chiếu nhanh trong ngày  1.200.000 đồng
Lấy hộ chiếu nhanh sau 1 ngày 800.000 đồng
Lấy hộ chiếu nhanh sau 2 ngày 500.000 đồng

Lưu ý: Giá này đã bao gồm toàn bộ chi phí phát sinh nhưng vẫn chưa gồm phí Ship COD. Bạn không cần phải cọc tiền trước khi đăng ký làm hộ chiếu, chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ thay cho bạn nhanh chóng và an toàn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lấy hộ chiếu nhanh của chúng tôi

Quý khách hàng có thể tìm kiếm từ khóa “lấy hộ chiếu nhanh” trên Google và chúng tôi tin rằng có không dưới hàng trăm nghìn kết quả hiển thị bên dưới và mời chào quý khách hàng sử dụng dịch vụ làm passport nhanh của họ. Thế nhưng, điểm chung của các dịch vụ lấy hộ chiếu nhanh này đều có giá thành tương đối cao (Trên 1 triệu đồng) và yêu cầu bạn phải cọc tiền phí để làm trước.

Chính vì lẽ đó, Hochieunhanh.vn – Dịch vụ làm Passport Online giao ngay trên toàn quốc muốn đem đến một giải pháp an toàn hơn cho bạn, khi đó bạn không cần phải cọc tiền trước, lấy passport nhanh trong ngày nếu bạn cần gấp với chi phí không tới 1.500.000 đồng.

Tại hochieunhanh.vn, chúng tôi không bắt bạn phải cọc tiền trước và giúp bạn lấy hộ chiếu nhanh chóng chỉ trong vài tiếng sau khi làm xong với mức phi rẻ, nhận hộ chiếu mới cần thanh toán.

Thủ tục và hồ sơ bạn cần chuẩn bị trước để có thể lấy hộ chiếu nhanh

Bạn có thể xem các yêu cầu hồ sơ cần chuẩn bị làm passport hoặc có thể xem nội dung yêu cầu như sau:

Hồ sơ cần chuẩn bị để làm hộ chiếu lần đầu bao gồm:

 • 01 tờ khai theo mẫu.
 • 02 ảnh mới chụp, có kích thước 4cm x 6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền màu trắng.

Đối với những người mất năng lực hành vi dân sự, có khó khăn trong nhận thức hoặc không đủ 14 tuổi, thì cần chuẩn bị:

 • Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu theo mẫu, phải được cha, mẹ hoặc người đại diện theo pháp luật khai, ký tên và được Công an xã, phường, thị trấn nơi người đó thường trú hoặc tạm trú xác nhận, đóng dấu giáp lai ảnh.
 • Nộp 01 bản sao giấy khai sinh hoặc trích lục khai sinh cho người chưa đủ 14 tuổi.
 • Bản chụp có chứng thực giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp chứng minh người đại diện hợp pháp cho những người mất năng lực hành vi dân sự, có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi theo quy định của Bộ luật Dân sự. Trong trường hợp bản chụp không có chứng thực, cần xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu.

Lưu ý:

 • Người từ đủ 14 tuổi trở lên có quyền lựa chọn yêu cầu cấp hộ chiếu có gắn chíp điện tử hoặc hộ chiếu không gắn chíp điện tử.
 • Người chưa đủ 14 tuổi chỉ được cấp hộ chiếu không gắn chíp điện tử.

Bạn cần lưu ý, các yêu cầu trên chỉ dành cho người lần đầu đi làm hộ chiếu và có nhu cầu lấy hộ chiếu nhanh, vì thế Hochieunhanh.vn sẽ thực hiện quá trình đăng ký làm Passport bằng hình thức Online thông qua Cổng Dịch Vụ Công.

Đối với người đã có hộ chiếu cần gia hạn hoặc đổi passport cần sử dụng dịch vụ lấy hộ chiếu nhanh phục vụ công việc như đăng ký chứng chỉ thi TOIEC, chứng chỉ thi IELTS hay hoàn thành các hồ sơ du học, thậm chí là để đi ra nước ngoài gấp thì bạn cần chuẩn bị thêm cho chúng tôi các giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu cũ (đối với việc gia hạn).
 • 01 tờ khai theo mẫu (có thể tải mẫu trên trang web chính thức của cơ quan cấp hộ chiếu).
 • 02 ảnh mới chụp theo quy định, kích thước 4cm x 6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền màu trắng.
 • Nếu hộ chiếu cũ đã hết hạn, cần mang theo giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân để xác minh thông tin.

Nếu bạn không biết cần chuẩn bị thêm những gì khi cần lấy hộ chiếu nhanh, đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về quy trình xin lấy hộ chiếu nhanh khi sử dụng dịch vụ làm Passport tại công ty của chúng tôi.

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm, chúng tôi hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng lấy hộ chiếu nhanh trên toàn quốc chỉ trong vòng 1 ngày làm việc. Cam kết không phát sinh chi phí, không cần cọc trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *