Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Giang

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Hà Giang và có nhu cầu tìm một đơn vị làm hộ chiếu nhanh uy tín giúp bạn hoàn thành cấp tốc thủ tục passport tại Hà Giang thì vui lòng xem qua thông tin chi tiết trong bài viết sau đây. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline!

Bảng giá dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Giang

Quý khách hàng có nhu cầu làm passport phổ thông hoặc passport gắn chíp tại khu vực tỉnh Hà Giang sẽ được chúng tôi hỗ trợ làm thủ tục hoàn toàn online không cần đến trực tiếp Cục quản lý xuất nhập cảnh. Giá dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại công ty chúng tôi như sau:

Dịch vụ Đơn giá
Cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu liên hệ
Cấp hộ chiếu phổ thông lần 2 liên hệ – liên hệ
Cấp Passport gắn chíp lần đầu liên hệ
Cấp Passport gắn chíp lần 2 liên hệ – liên hệ

Lưu ý: Tùy vào thời gian mà bạn cần có, nếu cần xin hộ chiếu nhanh trong ngày thì giá có thể sẽ khác

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Bạn có thể search tìm kiếm “dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Giang” hoặc “dịch vụ làm passport tạ Hà Giang”, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận về không dưới 1000 kết quả hiển thị. Tuy nhiên, giá các đơn vị làm hộ chiếu này hoàn toàn không được công khai mà để chi phí vô cùng tượng trưng, hoặc Website của họ nhìn rất thiếu chuyên nghiệp và địa chỉ công ty hoàn toàn không rõ ràng.

Với dịch vụ làm hộ chiếu của Hochieunhanh.vn, chúng tôi được quản lý và vận hành bởi dịch vụ tư vấn hộ chiếu – Một công ty uy tín trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Chính vì vậy, quý khách hàng tại tỉnh Hà Giang khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn được cam kết:

  • Giá dịch vụ làm Passport không chênh lệch nhiều so với tự bạn làm
  • Passport được xét duyệt nhanh chóng trong 1 – 3 ngày
  • Không cần đến trực tiếp để nhận mà sẽ được gửi Ship COD về thông qua đường bưu điện

Các đối tượng được làm hộ chiếu tại Hà Giang

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Giang chỉ cung cấp giới hạn cho địa bàn tỉnh Hà Giang bao gồm đối tượng có thường trú hoặc tạm trú tỉnh Hà Giang gồm 10 huyện và 1 thành phố trực thuộc tỉnh.

10 huyện tại Hà Giang bao gồm: Bắc Mê, Bắc Quang, Hoàng Su Phì, Đồng Văn, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xin Mần, Yên Minh và Thành phố Hà Giang.

Địa chỉ đi làm Passport trực tiếp tại tỉnh Hà Giang

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh HÀ GIANG – Địa chỉ: Số 36, đường 19/5, phường Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Thời gian nhận được Passport khi sử dụng dịch vụ làm Passport cấp tốc của chúng tôi trong khoảng 1 – 5 ngày làm việc.

Quý khách hàng hiện có nhu cầu làm hộ chiếu nhanh tại Hà Giang xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hochieunhanh.vn để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *