Rủi ro từ dịch vụ làm passport nhanh 2023

Nhu cầu sử dụng dịch vụ làm passport nhanh đang gia tăng trong những năm trở lại đây. Để đáp ứng nhu cầu đó, đã có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại hà nội xuất hiện trên cả nước. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ này có rủi ro gì không? Bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những rủi ro của dịch vụ làm passport nhanh mà bạn không ngờ đến

Nhịp sống càng hối hả, con người càng trở nên bận rộn. Chính vì thế, dịch vụ làm passport nhanh chính là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều cá nhân. Tuy nhiên, do nhu cầu làm passport nhanh gia tăng nhanh trong những năm trở lại đây, sự xuất hiện của địa chỉ cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng nhiều, kéo theo nhiều rủi ro không đáng có. Dưới đây là một số rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ làm passport nhanh mà bạn nên biết.

Hộ chiếu giả

Những địa điểm cung cấp dịch vụ làm passport nhanh hiện nay hầu hết đều là dịch vụ tư nhân. Do đó, việc làm giả hộ chiếu là điều rất dễ xảy ra. Cùng với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ, hộ chiếu giả cũng được làm chi tiết và tỉ mỉ không khác gì hộ chiếu thật, khiến bạn rất khó phân biệt.

Phí phát sinh cao

Vì là dịch vụ tư nhân, bên cạnh những khoản phí được quy định bởi Nhà nước thì bạn cần trả thêm những khoản phí dịch vụ. Hiện nay, có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ làm passport nhanh không rõ ràng về mặt chi phí. Bên cạnh đó thì trong quá trình làm hộ chiếu lại phát sinh rất nhiều khoản phí khác. Do vậy, khi lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ làm passport nhanh, bạn nên hỏi rõ phí dịch vụ để không bị bỡ ngỡ nhé.

Giao trả hộ chiếu không đúng hẹn

Dù cung cấp dịch vụ làm passport nhanh, nhưng rất nhiều địa chỉ lại làm hộ chiếu một cách rề rà và giao trả hộ chiếu không đúng hẹn. Điều này khiến bạn rất bực bội vì không có hộ chiếu để thực hiện các lịch trình của mình. Vậy nên, bạn hãy tìm hiểu địa chỉ làm hộ chiếu nhanh uy tín, được nhiều người review tốt nhé.

Đâu là địa chỉ làm hộ chiếu nhanh uy tín nhất hiện nay?

Để không gặp phải những rủi ro kể trên thì bạn hãy xem xét, lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm passport nhanh uy tín nhé. Một trong những địa chỉ làm hộ chiếu nhanh uy tín nhất tại Hà Nội, được nhiều cá nhân đánh giá cao hiện nay chính là hochieunhanh.vn.

Khi sử dụng dịch vụ làm passport nhanh của hochieunhanh.vn, bạn sẽ được đảm bảo:

  • 100% là hộ chiếu thật;
  • Thời gian nhận hộ chiếu nhanh chóng, đúng hẹn;
  • Hỗ trợ giao hộ chiếu về địa chỉ yêu cầu;
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường;
  • Không phát sinh bất kỳ phụ phí nào trong quá trình làm hộ chiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *