Đăng ký thẻ căn cước công dân online Hà Nội 2024

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của người dân và giảm thiểu các chi phí hoạt động công không cần thiết, rất nhiều các thủ tục hành chính đã được tích hợp trên các cổng điện tử. Trong đó bao gồm cả đăng ký làm thẻ căn cước công dân online Hà Nội. Hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân qua dịch vụ công trực tuyến cần những gì? Được hỗ trợ ở đâu? Hãy cùng Hochieunhanh.vn tìm hiểu nhé!

Kê khai căn cước công dân online được hỗ trợ ở đâu?

Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Thẻ Căn Cước Công Dân Online Tại Hà Nội

Hiện nay, đăng ký thẻ căn cước công dân online Hà Nội chưa được hỗ trợ, chỉ có Công an Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành làm CCCD cho công dân tại trang thông tin điện tử qlhc.catphcm.bocongan.gov.vn. TP HCM không còn cấp CMND mà chỉ cấp đổi từ CMND sang CCCD. Vì thế, hiện nay trên cả nước không có địa phương nào hỗ trợ cấp CMND online và chỉ 01 địa phương cấp CCCD online.

Và mặc dù hỗ trợ kê khai online nhưng người dân vẫn phải đến trực tiếp cơ quan Công an để chụp ảnh, lấy vân tay, ký xác nhận ….

Các thủ tục hành chính tại các TP lớn như Hà Nội luôn khiến người dân phải chờ đợi rất lâu, nhưng bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay đã có nhiều dịch vụ hỗ trợ làm căn cước lấy nhanh tại Hà Nội. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm căn cước công dân lấy nhanh tại Hà Nội?

Khi bạn cần làm lại căn cước công dân mới mà không thể đăng ký thẻ căn cước công dân online Hà Nội qua trang thông tin điện tử và đang cần gấp căn cước công dân để làm thủ tục đi máy bay trong nước, đăng ký biển số xe, đi thi các cuộc thi thì hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ làm căn cước lấy nhanh tại Hà Nội

Làm Thẻ Cccd Online Lấy Nhanh Tại Hà Nội

Hiện tại, thời gian làm thẻ căn cước công dân khác lâu và sau đó bạn cần đợi thêm 15 ngày nữa mới chính thức nhận được thẻ.

Chính vì vậy, các dịch vụ làm căn cước lấy nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, chi phí đi lại. Bạn không cần chờ đợi quá lâu mà các thủ tục hoàn thiện hồ sơ vẫn được đảm bảo đầy đủ.

Lý do hochieunhanh.vn được nhiều khách hàng lựa chọn?

Dịch vụ làm thẻ căn cước công dân lấy ngay tại Hà Nội của Hochieunhanh.vn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp hỗ trợ thực hiện các thủ tục công liên quan đến giấy tờ hộ chiếu, căn cước cá nhân. Hochieunhanh.vn luôn đảm bảo:

Thủ Tục Làm Căn Cước Công Dân Online Lấy Nhanh

  • Thời gian hoàn thành thẻ căn cước nhanh chóng
  • Giao thẻ đúng với thời gian đã hẹn khách hàng
  • Đảm bảo giá tốt nhất và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình làm thẻ
  • Dịch vụ tư vấn tận tình
  • Miễn phí giao nhận hồ sơ tận nơi tại địa chỉ khách yêu cầu

Chỉ cần truy cập vào website hochieunhanh.vn hoặc gọi đến hotline 0985288050 bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn là giải đáp hết tất cả mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ bạn thủ tục đăng ký làm căn cước công dân một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *