Đăng ký thẻ căn cước công dân online Hà Nội và những điều cần biết 2024

Bạn đang muốn thay đổi CMND thành CCCD theo chủ trương của nhà nước nhưng lại không có thời gian đi làm thủ tục hành chính? Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thẻ căn cước công dân online Hà Nội. Mời bạn tham khảo.

Đăng ký thẻ căn cước qua Zalo

Đăng Ký Thẻ Căn Cước Công Dân Online Hà Nội Và Những Điều Cần Biết

Trong thời đại 4.0 hiện nay, với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thông tin, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thẻ căn cước công dân online Hà Nội qua ứng dụng Zalo theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về điện thoại

Để đăng ký thẻ căn cước công dân online Hà Nội bằng Zalo, trước hết bạn cần tải và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo về điện thoại.

Bước 2: Tìm kiếm tên Công an khu vực bạn đang cư trú trên ứng dụng Zalo

Tại bước này, bạn cần truy cập ứng dụng, nhấn vào ô Tìm kiếm, sau đó nhập tên cơ quan Công an khu vực bạn đang cư trú và chọn Quan tâm.

Bước 3: Điền thông tin vào Tờ khai điện tử

Tiếp đến, tại ô Thủ tục, bạn chọn Cấp CCCD. Sau đó tiến hành điền đầy đủ các thông tin vào Tờ khai điện tử để đăng ký thẻ căn cước công dân online Hà Nội.

Bước 4: Chọn Ngày lên nộp

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn cần chọn Ngày lên nộp. Danh sách ngày lên nộp được cung cấp chính là các ngày trong tuần (riêng chiều thứ 7 và Chủ Nhật không làm việc). Tùy thuộc vào lịch trình của bản thân mà bạn hãy chọn Ngày lên nộp sao cho phù hợp.

Bước 5: Nhập mã xác nhận và kiểm tra thông tin

Cuối cùng, bạn hãy nhập mã xác nhận và kiểm tra thông tin lại một lần nữa để kết thúc thủ tục đăng ký thẻ căn cước công dân online Hà Nội qua ứng dụng Zalo nhé.

Đăng ký thẻ căn cước công dân online lấy nhanh qua hochieunhanh.vn

Nếu bạn có lịch trình bận rộn và không có quá nhiều thời gian để chờ nhận thẻ CCCD, bạn có thể lựa chọn dịch vụ đăng ký thẻ căn cước công dân online Hà Nội lấy nhanh của hochieunhanh.vn.

Thẻ Căn Cước Nhanh

Làm thẻ căn cước công dân lấy nhanh tại hochieunhanh.vn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn bởi dịch vụ này sở hữu những ưu điểm như sau:

  • Thời gian hoàn thành thẻ căn cước công dân nhanh chóng;
  • Giao thẻ đúng thời gian đã hẹn;
  • Đảm bảo giá tốt nhất, hoàn toàn không có phụ phí trong quá trình làm thẻ;
  • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, tận tâm;
  • Miễn phí giao nhận hồ sơ tận nhà.

Bên cạnh đó, Hochieunhanh.vn còn sở hữu đa dạng gói dịch vụ. Trong đó phải kể đến dịch vụ làm CCCD làm nhanh 1 ngày, làm nhanh 2 ngày, làm nhanh 5 ngày,… tùy vào lịch trình mà bạn có thể chọn gói dịch vụ cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *