Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ở Quảng Ninh 2024

Làm hộ chiếu ở Quảng Ninh có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều người, nhất là đối với những ai thích đi du lịch hoặc đi công tác, làm việc ở nước ngoài. Nếu không có hộ chiếu thì chúng ta sẽ không thể bay đến bất cứ nơi nào trên thế giới mà mình muốn. Thủ tục làm hộ chiếu không quá phức tạp những cần phải có một số giấy tờ cần thiết. Việc chọn đơn vị làm hộ chiếu uy tín sẽ giúp rút gọn được thời gian cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Làm hộ chiếu tại Quảng Ninh cần những gì?

Lam Ho Chieu O Quang Ninh 1

Các loại hộ chiếu cơ bản

Làm hộ chiếu ở Quảng Ninh từ lâu đã trở thành một trong những dịch vụ phổ biến với nhiều người. Việc lựa chọn những đơn vị để làm hộ chiếu mang lại nhiều lợi ích khác nhau, nhất là về mặt thời gian và công sức bởi thủ tục yêu cầu thường không quá phức tạp.

Dịch vụ làm hộ chiếu ở Quảng Ninh với đầy đủ 3 loại hộ chiếu cơ bản chình là:

  • Hộ chiếu phổ thông hay Popular Passport là loại hộ chiếu được cấp cho mọi công dân. Người ta sử dụng hộ chiếu này để có thể xuất cảnh đi nước ngoài. Thông thường, hộ chiếu phổ thông có giá trị sử dụng 10 năm và thấp hơn đối với trẻ nhỏ.
  • Hộ chiếu công vụ với tên tiếng Anh là Official Passport thường được cấp cho các quan chức của Chính phủ để xuất cảnh theo công vụ của Nhà nước. Loại hộ chiếu này thường có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm.
  • Hộ chiếu ngoại giao là loại hộ chiếu được cấp cho các quan chức ngoại giao đi công tác ở ngoài. Làm hộ chiếu ở Quảng Ninh loại này có giá trị sử dụng 5 năm.

Thủ tục làm hộ chiếu cần những gì?

Lam Ho Chieu O Quang Ninh 2

Thủ tục làm hộ chiếu tại Quảng Ninh thường không quá phức tạp, tuy nhiên cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Theo đó, một số đơn vị còn cung cấp các dịch vụ làm hộ chiếu online ở Quảng Ninh và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

  • Làm hộ chiếu ở Quảng Ninh và nhiều nơi khác trước tiên cần phải có mẫu tờ khai xin cấp hộ chiếu phổ thông.
  • Thông thường thì hộ chiếu sẽ được cấp cho những công dân có độ tuổi trên 14.
  • Ảnh thẻ 4*6 với phông nền trắng cần phải có từ 2 tấm trở lên.
  • Cần phải mang theo sổ hộ khẩu để đối chiếu và cung cấp một số thông tin cần thiết, phục vụ cho việc làm hộ chiếu.
  • Đối với những ai ở ngoại tỉnh khi làm hộ chiếu ở Quảng Ninh thì phải cần có sổ tạm trú KT3.
  • Khi làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh còn phải mang theo CMND bản gốc để kiểm tra, CMND phải còn thời hạn cũng như không bị rách nát hay mờ số.
  • Dịch vụ làm hộ chiếu thường có nhiều mức lệ phí. Lệ phí cấp mới thường có mức 200.000 đồng, lệ phí sửa chữa là 50.000 đồng và lệ phí cấp lại do hư hỏng, bị mất là 400.000 đồng.

Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Đà Nẵng hay không?

Đơn vị làm hộ chiếu tại Quảng Ninh đáng tin cậy

Nhằm đáp ứng được nhu cầu làm hộ chiếu của nhiều người mà các đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu ở Quảng Ninh xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, làm hộ chiếu ở Quảng Ninh ở đâu uy tín, đáng tin cậy là điều mà rất nhiều người thắc mắc.

Lam Ho Chieu O Quang Ninh 3

Việc chọn làm hộ chiếu ở những đơn vị thiếu uy tín thường tiềm ẩn nhiều rủi ro, không đảm bảo về mặt thời gian cũng như chất lượng hộ chiếu không đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế, cần cân nhắc kỹ lưỡng khi tìm chọn địa chỉ làm hộ chiếu ở Quảng Ninh để đảm bảo chất lượng của hộ chiếu cũng như giá thành dịch vụ.

Một trong những đơn vị lấy hộ chiếu nhanh ở Quảng Ninh được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao hiện nay chính là Hộ Chiếu Nhanh. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ làm hộ chiếu ở hà nội tốt nhất thị trường mà không phải nơi nào cũng có. Đặc biệt, Hộ Chiếu Nhanh còn cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu lấy ngay ở Quảng Ninh nhằm giúp khách hàng có thể bắt kịp kế hoạch di chuyển đã đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *