Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Ở Huế Uy Tín 2024

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Huế là thủ tục bạn cần biết. Hộ chiếu (Passport) được xem là giấy tờ đặc biệt quan trọng do chính phủ cấp cho công dân với quyền xuất cảnh và nhập cảnh của cá nhân đó tại Việt Nam. Vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các thủ tục và nơi làm hộ chiếu nhanh tại Huế.

Các trường hợp nên làm hộ chiếu nhanh

Dich Vu Lam Ho Chieu Nhanh Tai Hue 1

Các trường hợp bạn nên làm hộ chiếu nhanh là khi bạn đang cần xuất nhập cảnh gấp trong trường hợp đi công tác, gặp người thân gấp, bệnh tật… Còn các trường hợp bạn đi du lịch, du học hay định cư thì bạn nên làm hộ chiếu thông thường. Ngoài ra, bạn có thể đến các dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Huế để được tư vấn trước khi đăng ký làm hộ chiếu nhanh.

Thủ tục làm hộ chiếu tại Huế

Bước 1: Để làm hộ chiếu tại Huế, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Mẫu tờ khai xin cấp hộ chiếu phổ thông. (bạn có thể điền online tại nhà hoặc đến nơi làm hộ chiếu tại Huế để được hướng dẫn điều mẫu tờ khai này.)
 • Sổ hộ khẩu bản gốc và bản sao công chứng đối với công dân thường trú ở Thừa Thiên Huế hoặc sổ tạm trú đối với công dân tạm trú tại Huế (có xác nhận của công an xã, phường)
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc. Lưu ý chứng minh nhân dân không được rách nát, không ép lụa và không quá 14 năm.
 • Đối với trẻ em dưới 14 tuổi khi làm hộ chiếu cùng bố hoặc mẹ cần có bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Người đề nghị cấp hộ chiếu phải qua phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi thường trú, tạm trú.

Địa chỉ xin cấp hộ chiếu ở Thừa Thiên Huế là: Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh công an tỉnh Thừa Thiên Huế, 29 Phan Văn Trường, Tp. Huế.

Bước 3: Lệ phí làm hộ chiếu tại Thừa Thiên Huế 

Dich Vu Lam Ho Chieu Nhanh Tai Hue 3

 • Lệ phí làm hộ chiếu cấp tại Huế khoảng 200 nghìn VNĐ/cuốn. 
 • Lệ phí cấp lại hộ chiếu bị hư hỏng, mờ ảnh, dính mực hoặc mất: khoảng 400 nghìn VNĐ/cuốn.
 • Lệ phí xin cấp chung với ba hoặc mẹ khoảng 50 nghìn VNĐ.
 • Lệ phí cấp lại hộ chiếu do hộ chiếu cũ đã hết hạn hoặc hết trang: 200 nghìn/cuốn.
 • Lệ phí cấp riêng hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi: 200 nghìn VNĐ.
 • Lệ phí thay đổi thông tin khoảng 50 nghìn VNĐ.
 • Phí chuyển phát nhanh nội tỉnh: 20 nghìn VNĐ.

Đối với quý khách muốn làm hộ chiếu lấy ngay ở Huế thì có các lệ phí khác nhau như sau:

 • Hộ chiếu nhận trong 5 ngày làm việc: 700 nghìn VNĐ.
 • Hộ chiếu nhận trong 4 ngày làm việc: 1,200 nghìn VNĐ.
 • Hộ chiếu nhận trong 3 ngày làm việc: 1,700 nghìn VNĐ.
 • Hộ chiếu nhận trong 2 ngày làm việc: 2,200 nghìn VNĐ.
 • Hộ chiếu nhận trong ngày làm việc: quý khách có thể liên hệ dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Huế để biết thêm thông tin.

Bước 4: Ký nhận và hẹn thời gian trả hộ chiếu

Sau khi đã nộp phí, cán bộ hướng dẫn sẽ đối chiếu biên lai thu tiền của bạn, sau đó bạn sẽ ký nhận và được hẹn thời gian trả hộ chiếu. Thời gian hẹn trả hộ chiếu có thể từ 1 đến 2 tuần hoặc thời gian có thể sớm hơn mà bạn đã đăng ký nhận hộ chiếu nhanh tại nơi đăng ký thủ tục làm hộ chiếu tại Huế.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ở Huế ở đâu?

Dich Vu Lam Ho Chieu Nhanh Tai Hue 2

Nếu bạn đang ở Huế, dù là thường trú hay tạm trú, thì bạn hãy tìm đến địa chỉ làm hộ chiếu ở Huế: Passport toàn quốc để làm hộ chiếu. Tại Passport toàn quốc, chúng tôi cam kết hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh nhất Việt Nam và tự hào là lựa chọn tốt nhất làm hộ chiếu ở Thừa Thiên Huế.

Khách hàng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại đại sứ quán, phí trực tiếp tại đại sứ quán thấp hơn phí nộp tại hochieunhanh. Nhưng Hộ Chiếu Nhanh cung cấp hộ chiếu ngay cho quý khách.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn nắm được các thủ tục làm hộ chiếu ở hà nội và tìm ra được dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline tư vấn 24/7: 0933333989 hoặc 0985288050 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *