Lịch làm thẻ căn cước ở Hà Nội 2024

Lịch làm thẻ căn cước ở Hà Nội để chủ động hơn. Bạn có nhu cầu làm thẻ căn cước công dân nhưng không biết thời gian và thủ tục như thế nào? Tránh mất thời gian chờ đợi chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc chú ý theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Lịch làm thẻ căn cước ở Hà Nội

Thông thường các cơ quan hành chính nhà nước đều có thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thời gian trong giờ hành chính. Đối với các cơ quan được cấp thẩm quyền làm thẻ căn cước cũng không ngoại lệ. 

Làm Thẻ Căn Cước Công Dân

Cụ thể lịch làm thẻ căn cước ở Hà Nội sẽ vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian làm việc sẽ bắt đầu từ 7h-7h30 sáng và thời gian kết thúc làm việc là 4,30h -5h, tùy theo giờ làm việc mùa đông hoặc mùa hè.

Kinh nghiệm khi làm thẻ căn cước ở Hà Nội là bạn nên đến sớm hơn khoảng 10-15 phút trước giờ làm việc. Khi đi nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (bản chính và bản photo), giấy xác nhận của công an phường nơi bạn đang cư trú…

Trình tự làm thẻ căn cước ở Hà Nội như sau:

  • Điền thông tin vào tờ khai căn cước công dân và cung cấp cho cán bộ tiếp nhận.
  • Cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra và đối chiếu thông tin của công dân trong cơ sở dữ liệu quốc gia. Trường hợp công dân chưa có thông tin hoặc thông tin có sự thay đổi chưa được cập nhật thì công dân xuất trình các giấy tờ hợp pháp để cán bộ kiểm tra.
  • Cán bộ cơ quan quản lý căn cước công dân chụp ảnh, thu thập vân tay và các đặc điểm nhận dạng của công dân, in phiếu thu phí theo quy định. 
  • Sau cùng cán bộ sẽ hẹn ngày trả thẻ căn cước công dân cho công dân. Nơi trả thẻ căn cước công dân sẽ là nơi làm thủ tục cấp thẻ. Trường hợp công dân có yêu cầu khác về nơi trả thẻ thì cần ghi cụ thể vào địa chỉ nơi trả thẻ tại tờ khai.  

Thời gian nhận thẻ căn cước công dân là khoảng 10-15 ngày nếu muốn nhanh hơn bạn có thể tham khảo những địa chỉ làm thẻ căn cước lấy ngay. Vậy làm thẻ căn cước lấy nhanh ở đâu?

Hochieunhanh.vn hỗ trợ làm thẻ căn cước công dân lấy nhanh ở Hà Nội

Lịch làm thẻ căn cước ở Hà Nội thường cố định vào các ngày giờ hành chính trong tuần, thời gian để lấy thẻ cũng rất lâu, thủ tục cũng tương đối phức tạp. Bạn có thể phải mất vài ngày, thậm chí là vài tuần để có thể cầm trên tay tấm thẻ căn cước công dân. Trong trường hợp bạn muốn làm thẻ căn cước lấy ngay để phục vụ các công việc cần thiết thì nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ.

Làm Thẻ Căn Cước Công Dân

Hochieunhanh.vn là đơn vị hỗ trợ làm thẻ căn cước công dân, visa, hộ chiếu lấy nhanh được khách hàng rất tin tưởng. Làm thẻ căn cước công dân lấy nhanh ở Hochieunhanh.vn khách hàng sẽ nhận được:

  • Chúng tôi hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các thủ tục pháp lý cho khách hàng. Mọi vấn đề thắc mắc được tư vấn viên hướng dẫn cụ thể, tận tình, chu đáo
  • Thời gian lấy thẻ căn cước nhanh chóng sau khoảng 5-7 ngày tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Chi phí làm thẻ giá tốt nhất và không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác.
  • Thẻ căn cước công dân thật 100%, nếu phát hiện hàng giả khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm căn cước công dân ở Hà Nội để công dân nắm được. Hy vọng thông tin bài viết chia sẻ là bổ ích. Khách hàng có nhu cầu làm thẻ căn cước lấy nhanh liên hệ cho Hochieunhanh.vn qua số hotline để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *