Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu gắn chip 2024

Hộ chiếu gắn chip điện tử là một trong những điều kiện cần thiết để có thể xuất nhập cảnh của mỗi công dân. Do đó, các dịch vụ làm hộ chiếu gắn chíp online xuất hiện nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của làm hộ chiếu đi lại của mọi người. Việc chọn đúng các đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy sẽ giúp tránh được nhiều rủi ro khác nhau.

Thông tin về hộ chiếu gắn chip

Hộ chiếu gắn chip điện tử là gì?

Ho Chieu Gan Chip 1

Hiện nay, các dịch vụ làm hộ chiếu gắn chip điện tử có mặt ở rất nhiều nơi trên toàn quốc, tuy nhiên hộ chiếu gắn chip điện tử là gì thì không phải ai cũng biết. Hiểu đơn giản thì đây là một loại hộ chiếu có gắn thêm thiết bị lưu trữ thông tin được mã hóa bởi người mang hộ chiếu và chữ ký số của người cung cấp.

Hộ chiếu gắn chip điện tử với con chip được đặt trong bìa sau của hộ chiếu có nhiệm vụ lưu trữ thông tin cá nhân của mỗi công dân. Không những vậy, con chip này còn có thể lưu trữ hình ảnh sinh trắc học của người đăng ký làm hộ chiếu. Điều kiện để cấp hộ chiếu gắn chip đối với công dân Việt Nam chính là những ai từ 14 tuổi trở lên.

Ưu điểm của hộ chiếu gắn chip điện tử

Hộ chiếu gắn chip điện tử sở hữu nhiều điểm khác biệt và nổi bật hơn các loại hộ chiếu thông thường giúp cho nhu cầu làm loại hộ chiếu này ngàng càng cao. Chính vì thế các dịch vụ làm hộ chiếu gắn chip được xem như giải pháp để đáp ứng nhu cầu hiện nay của nhiều người.

Ho Chieu Gan Chip 4

 • Loại hộ chiếu này có thiết kế đặc biệt nhưng vẫn giữ đầy đủ nội dung của hộ chiếu truyền thống. Mỗi trang trên hộ chiếu là một hình ảnh về từng cảnh đẹp và di sản của đất nước.
 • Hộ chiếu gắn chip có thể hiện đầy đủ số trang và kích thước đạt tiêu chuẩn của một chiếc hộ chiếu thông thường.
 • Chip điện tử được đặt trong bìa sau được chế tạo từ nhựa tổng hợp nên rất bền bỉ, phù hợp để giữ và bảo vệ con chip.
 • Toàn bộ chữ và số trên các trang của loại hộ chiếu này được đục lỗ bằng công nghệ laser trong suốt. 
 • Nội dung và hình ảnh trên hộ chiếu gắn chip điện tử còn được thực hiện theo công nghệ hiện đại, đáp ứng yêu cầu bảo an và chống khả năng làm giả rất cao.

Một số lợi ích khi chọn sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu gắn chip

Ho Chieu Gan Chip 3

Dịch vụ gắn chip tại Hà Nội hiện nay đang rất phổ biến bởi nhu cầu đi lại, xuất nhập cảnh của người dân rất cao. Theo đó, các dịch vụ này yêu cầu thủ tục và giấy tờ không phức tạp nhưng phải đầy đủ, phí cấp cũng rất hợp lý. Một số lợi ích khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ làm hộ chiếu gắn chip có thể kể đến như:

 • Khi chọn làm hộ chiếu gắn chip dịch vụ thì khách hàng sẽ được tư vấn rất nhiệt tình và tận tâm.
 • Các thủ tục, giấy tờ sẽ được thông báo trước để khách hàng có thể chuẩn bị một cách đầy đủ nhất, thuận tiện cho việc làm hộ chiếu.
 • Dịch vụ làm hộ chiếu gắn chip thường có ưu điểm nhanh chóng, giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian để và công sức đi lại. Việc bàn giao thẻ cũng được thực hiện nhanh chóng.
 • Khi làm hộ chiếu gắn chip điện tử ở những đơn vị uy tín thì chất lượng hộ chiếu nhận được sẽ rất cao. Theo đó, không cần phải lo sợ vì bị làm giả, không đúng yêu cầu và đạt tiêu chuẩn.
 • Một số dịch vụ làm hộ chiếu gắn chip tại Hà Nội còn miễn phí giao nhận hồ sơ của khách hàng.
 • Đặc biệt, chi phí làm hộ chiếu gắn chip rất hợp lý và không có phát sinh trong quá trình thực hiện thực thủ tục làm hộ chiếu.

Trên đây là những thông tin về các dịch vụ làm hộ chiếu ở Hà Nội gắn chip. Việc lựa chọn đơn vị để làm loại hộ chiếu này cần được cân nhắc để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ. Một trong những đơn vị làm hộ chiếu được nhiều người tin chọn nhất hiện nay chính là Passport Toàn Quốc.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Passport Toàn Quốc cam kết mang đến khách hàng dịch vụ làm hộ chiếu có chất lượng tốt nhất. Giúp khách hàng bắt kịp các công việc mà khách hàng đã đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *