Dịch vụ làm thẻ căn cước công dân gắn chip nhanh – lấy cccd nhanh tại hà nội 2024

Làm căn cước công dân nhanh lấy ngay tại Hà Nội; đang là dv được nhiều người dân đặt câu hỏi. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc các thông tin chi tiết về dịch vụ này. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu cho các bạn thông tin cần thiết khi đi làm thủ tục làm cccd. Mời bạn đọc các thông tin bài viết bên dưới. Được tổng hợp từ cơ quan chủ quản, văn phòng Chính phủ.

Cccd Gắn Chip

Các bước thực hiện cấp căn cước công dân

 • Bước 1: công dân đến địa điểm cơ quan thực hiện công an cảnh sát huyện nơi cư trú; tạm trú. Hoặc qua cổng dịch vụ công quốc gia; cổng dịch vụ công của bộ công an để đăng ký thời gian, địa điểm làm thủ tục. Trường hợp công dân không đủ điều kiện đổi thẻ Căn cước công dân thì từ chối tiếp nhận và nêu rõ lý do.
 • Bước 2: cán bộ thu thập thông in yêu cầu cung cấp một trong các giấy tờ liên quan; tra cứu thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và lập hồ sơ cấp đổi thẻ cccd.
 • Bước 3: Tiếp tục lấy dấu vân tay, chụp ảnh chân dung của công dân.
 • Bước 4: In phiếu thu nhận thông tin thẻ căn cước công dân và chuyển cho công dân kiểm tra; in phiếu cập nhật, chỉnh sửa thông tin (nếu có) để công dân kiểm tra, ký xác nhận.
 • Bước 5: Thu lại chứng minh nhân dân cũ, thu lệ phí (nếu có) và cấp giấy hẹn trả thẻ căn cước công dân cho công dân (Mẫu số CC03 ban hành kèm theo Thông tư số 66/2015 / TT-BCA ngày 15 tháng 5 năm 2021 của bộ trưởng bộ công an).
 • Bước 6: Nhận kết quả trực tiếp tại cơ quan công an nơi tiếp nhận hồ sơ hoặc thông qua đường địa chỉ mong muốn bằng đường chuyển phát nhanh theo yêu cầu.
Hình thức nộp Thời hạn giải quyết Phí, lệ phí Mô tả
Trực tiếp 07 ngày làm việc
 • Lệ phí: 0 Đồng
 • Lệ phí: 0 Đồng
 • Lệ phí: 50.000 Đồng
 • Tại trụ sở Công an hoặc Bộ phận Một cửa cấp huyện.
 • Cấp lưu động tại các địa điểm cần thiết.
Trực tuyến 07 ngày làm việc
 • Lệ phí: 0 Đồng
 • Lệ phí: 0 Đồng
 • Lệ phí: 50.000 Đồng
Thông qua cổng dịch vụ công quốc gia; cổng dịch vụ công bộ công an để đăng ký thời gian, địa điểm làm thủ tục đề nghị cấp thẻ cccd.

Thẻ giả mạo tràn lan

Là giấy tờ tùy thân vô cùng quan trọng. Chúng được sử dụng trong nhiều trường hợp, ví dụ: xuất trình thẻ căn cước công dân cho cơ quan có thẩm quyền, làm thủ tục hành chính, giao dịch dân sự … Vì vậy, căn cước công dân thường là vật bất ly thân của mọi người.

Bất chấp pháp luật, các dv giả vẫn được quảng cáo tràn lan trên mạng. Thẻ giả sẽ không bao giờ giống hoàn toàn hoặc có cùng thông tin trên chip với thông tin thật. Vì vậy, sẽ khó qua mắt cơ quan chức năng bằng căn cước công dân giả.

Thành phần hồ sơ bao gồm

Phiếu thu nhận thông tin căn cước công dân (Mẫu CC02 ban hành kèm theo Thông tư số 66/2015/TT-BCA ngày 15/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Công an).

Không đủ điều kiện

Thì từ chối tiếp nhận và giải thích rõ lý do. Nếu một công dân đủ điều kiện để thay đổi căn cước công dân của họ, hãy làm theo các bước dưới đây.

Việc cấp đổi thẻ căn cước công dân có cần phải thay đổi ĐKKD hay không?

Trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp dịch vụ có thể hiện thông tin số căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật, chủ sở hữu và các thành viên công ty. Vì vậy, khi đổi từ CMND sang thẻ căn cước công dân hoặc thay đổi thông tin thẻ căn cước công dân sẽ dẫn đến thủ tục đăng ký chuyển đổi ĐKCN.

Đăng ký/ đăng nhập vào trang Facebook. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Chúng tôi nhận thanh toán trực tuyến, thực hiện tại toàn quốc, không cung cấp giấy phép lái xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *