Các dịch vụ làm passport nhanh trên toàn quốc 2023

Hộ chiếu là một loại giấy tờ quan trọng, không thể thiếu của mọi công dân khi làm thủ tục ra nước ngoài. Hộ chiếu hay passport trở nên càng càng phổ biến vì nhu cầu đi lại để học tập và làm việc ở các nước trên thế giới ngày càng cao. Vì vậy, dịch vụ làm passport nhanh trên toàn quốc là một trong những điều khiến công dân Việt Nam quan tâm.

Tại bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các dịch vụ làm passport nhanh, phổ biến hiện nay. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Các trường hợp cần sử dụng dịch vụ passport nhanh

dịch vụ làm passport nhanh, dich vu doi passport nhanh, dich vu lam ho chieu nhanh,

Dịch vụ hộ chiếu nhanh là một dịch vụ cần thiết bởi nó đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Một trong những nhu cầu đó được kể đến như:

  • Dịch vụ làm passport nhanh dành cho các bạn bận rộn, không có nhiều thời gian
  • Dịch vụ passport  giúp các bạn có hộ khẩu ở các tính có thể dễ dàng làm hộ chiếu mà không cần phải về quê
  • Dịch vụ hộ chiếu này giúp hạn chế được các thủ tục giấy tờ lằng nhằng, phức tạp
  • Đặc biệt, dịch vụ đổi passport nhanh là cánh tay đắc lực, giải quyết vấn đề passport, hộ chiếu khi bạn cần trong khoảng thời gian gấp rút
  • Các bạn bị mất hay hư hỏng hộ chiếu cần làm lại

Các dịch vụ làm passport nhanh phổ biến

dịch vụ làm passport nhanh, hộ chiếu nhanh chóng

Dịch vụ passport cho người có hộ khẩu Hà Nội

Với loại dịch vụ làm passport nhanh này, có hai dịch vụ dành cho bạn:

  • Cấp mới: khi bạn sở hữu thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân không hư hỏng, bong tróc, không ép lại
  • Cấp lại: Đối với việc cấp lại hộ chiếu, bạn chỉ cần thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân đúng quy định cùng đơn báo mất hộ chiếu. Ngoài ra, nếu hộ chiếu cũ của bạn còn hạn visa, bạn muốn giữ lại thời hạn visa này để đi nước ngoài thì cần làm thêm một đơn trình bày để đề nghị giữ lại thời hạn visa đó.

Dịch vụ làm passport nhanh cho người ở ngoại tỉnh Hà Nội

Nếu như bạn đang ở Hà Nội và không thể về quê xử lý giấy tờ làm hộ chiếu, đừng lo lắng khi đã có dịch vụ làm hộ chiếu tại hà nội. Bạn chỉ cần có thẻ căn cước công dân, giúp bạn làm thủ tục cấp hộ chiếu ngay tại Hà Nội mà không cần có sổ tạm trú KT3.

Ngoài ra, bạn có thể thông qua các cơ sở dịch vụ làm passport nhanh để giữ lại hộ chiếu cũ còn hạn visa để đi nước ngoài chỉ với một đơn trình bày đề nghị bị trú giữ lại thời hạn visa đó.

Cuối cùng, nếu bạn có chứng minh thư nhân dân cấp mới hộ chiếu thì cần phải có thêm sổ tạm trú KT3.

Dịch vụ làm passport cho trẻ em dưới 14 tuổi

Để có thể làm passport cho trẻ em dưới 14 tuổi, phụ huynh cần cung cấp cho phía dịch vụ passport nhanh 2 ảnh 4×6 của trẻ, lưu ý ảnh thẻ ở phông nền trắng. Sau đó, kê khai theo mẫu X-01 của Phòng Xuất Nhập Cảnh và xin dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền liên quan.

Kèm theo đó, phụ huynh còn phải cung cấp cho dịch vụ làm passport cho trẻ dưới 14 tuổi giấy khai sinh bản sao có công chứng hoặc photo bản chính. Cuối cùng, phụ huynh lên Phòng Xuất Nhập Cảm làm thủ tục hồ sơ thay cho trẻ em. Trong trường hợp hộ chiếu cũ của trẻ còn hạn visa, phụ huynh cũng có thể làm đơn trình bày đề nghị bị trú giữ lại thời hạn visa đó cho trẻ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm passport tại Hochieunhanh.vn?

dịch vụ làm passport, hộ chiếu lấy nhanh tại Passporttoanquoc.com

Uy tín, chất lượng

Dịch vụ passport nhanh tại Passport Toàn Quốc cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt dựa trên sự uy tín và chất lượng. Passport được cung cấp đều là passport thật 100% khi khách hàng nhận được tại các cơ quan chức năng, không hỗ trợ cung cấp các hộ chiếu giả cho khách hàng.

Nhân viên tại dịch vụ làm passport nhanh tại đây sẽ hỗ trợ tận tình và nhanh chóng cho bạn. Với chuyên môn cao, dù bạn đang gặp các trường hợp khó khăn khi làm passport như hỏng chứng minh nhân dân, cần làm lại hộ chiếu hư hỏng, đổi hộ chiếu nhưng muốn giữ visa trên hộ chiếu cũ,…

Đặc biệt hơn, sự uy tín và chất lượng còn thể hiện rõ khi Hochieunhanh.vn cam kết sẽ hoàn lại tiền 100% nếu dịch vụ passport nhanh gặp sự cố, vấn đề, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thời gian làm hộ chiếu nhanh

Dịch vụ hộ chiếu nhanh là một phương tiện quan trọng, rất cần thiết cho những đối tượng cần hộ chiếu trong khoảng thời gian ngắn nhất, cấp thiết nhất. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu của Passporttoanquoc.com là một điều khiến khách hàng vô cùng quan tâm.

Thời gian làm hộ chiếu giao động trong khoảng 12 đến 14 ngày. Tuy nhiên, nếu như bạn cần hộ chiếu trong khoảng thời gian ngắn, bạn có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ. Dịch vụ làm passport nhanh có thể làm trong khoảng 1 ngày, 2 ngày đến 5 ngày tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Làm hộ chiếu với nhiều thủ tục và giấy tờ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Vì vậy, khi đến với dịch vụ passport nhanh sẽ giải quyết cho bạn các vấn đề khó khăn, bất cập này.

Thông qua sự tư vấn của nhân viên, quy trình làm hộ chiếu sẽ trở nên đơn giản hơn, không gặp quá nhiều sự rườm rà hay cồng kềnh. Đặc biệt hơn, nhân viên sẽ hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn nếu như có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *