Làm giấy phép phố cấm nhanh 2024

Giấy phép phố cấm được sử dụng cho các loại xe tải muốn được lưu thông tại phố có biển cấm. Nhờ có thủ tục này, các công việc vận chuyển hàng hóa,… được diễn ra suôn sẻ. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm tới dịch vụ làm giấy phép phố cấm nhanh để đảm bảo công không gặp trở ngại và đúng tiến độ. Mời bạn đọc tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Giấy phép phố cấm và quy trình thực hiện

Giấy phép phố cấm được áp dụng tại nội thành trong thủ đô Hà Nội. Đây là thành phố với dân số đông đúc, đường phố trở nên chật hẹp. Do vậy, để hạn chế phương tiện gây ùn tắc cùng như đảm bảo trật tự và an toàn trong tham gia giao thông, một số con phố đã đặt biển cấm một số loại xe hạng nặng.

Trong trường hợp các phương tiện này cố ý vi phạm, biện pháp phạt hành chính sẽ được đưa ra. Do đó, để hạn chế việc này, lái xe cần làm thủ tục xin giấy phép phố cấm. Nếu lý do vào phố cấm là chính đáng, lái xe được cấp giấy thông hành kèm theo danh sách phố được đi vào.

Làm Giấy Phép Vào Phố Cấm Giá Rẻ

Theo quy định của pháp luật về loại giấy phép này, thủ tục được yêu cầu rất rõ. Do đó, lái xe cần tuân thủ và thực hiện đúng, đảm bảo thực hiện theo pháp luật. Để bạn đọc có thể dễ dàng nắm được, hãy tham khảo trong tóm tắt dưới đây.

Bước 1: Lái xe hoặc tổ chức cần hoàn thiện hồ sơ lấy giấy phố cấm theo đúng quy định được ban hành và nộp tại Sở giao thông vận tải. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Đối với trường hợp xe của doanh nghiệp, cơ quan: Lái xe cần cung cấp văn bản hiển thị các thông tin về khối lượng hàng hóa cần vận chuyển qua phố cấm đến các chủ đầu tư dự án. Sau đó, sở quản lý sẽ trực tiếp xác nhận. Cuối cùng, sở giao thông vận tải sẽ xem xét và cấp giấy cho xe đi vào đường cấm.
  • Đối với trường hợp xe tư nhân: Lái xe nộp đơn diễn giải khối lượng hàng hóa cần chở vào đường cấm bằng hình thức viết tay hoặc đánh máy. Đồng thời, lái xe cần nộp kèm một số giấy tờ như sau: Căn cước hoặc chứng minh nhân dân, giấy đăng ký xe, sổ kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện cơ giới đường bộ, giấy phép kinh doanh vận tải hàng hóa và hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Bước 2: Sau khi nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết, Sở giao thông vận tải nhận hồ sơ và tiến hành kiểm tra tính chính xác của từng loại. Vì vậy, nếu hồ sơ hợp pháp và đầy đủ thì lái xe được cấp giấy phép phố cấm. Ngược lại, nếu hồ sơ không đạt tiêu chuẩn, cán bộ sẽ báo lại với nộp làm lại để đảm bảo không ảnh hưởng tới tiến độ và hàng hóa.

Tuy nhiên, nhiều lái xe cho rằng, việc làm thủ tục này khá phức tạp và mất thời gian (3-7 ngày). Chính vì vậy, nhu cầu về làm giấy phép phố cấm nhanh được tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc các cơ sở chuyên về dịch vụ này có tính cạnh tranh nhiều hơn. 

Trường hợp nào cần xin giấy phép phố cấm?

Một số loại phương tiện bị cấm ở một số tuyến phố do các yếu tố về giao thông, trật tự. Theo quy định, các loại xe này cần xin giấy phép phố cấm để được tự do qua lại, trao đổi, vận chuyển hàng hóa.

Thủ Tục Làm Giấy Phép Vào Phố Cấm Nhanh Chóng Tại Hà Nội

  • Xe tải với trọng lượng dưới 1.25 tấn muốn hoạt động trong giờ cao điểm
  • Xe tải với trọng lượng trên 1.25 tấn muốn lưu thông trên phố cấm trước 21h
  • Xe tải với trọng lượng quá 2.5 tấn cần hoạt động sau 6h sáng
  • Xe tải với trọng lượng trên 10 tấn cần vận chuyển hàng hóa ngoài khung giờ 21h đến 6h sáng hôm sau.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép phố cấm?

Dịch vụ làm giấy phép cấm phố nhanh được sử dụng ngày càng nhiều. So với cách làm thủ công thì dịch vụ từ các cơ sở chuyên biệt đem lại nhiều lợi ích hơn cả. Nhất là trong trường hợp hàng hóa cần vận chuyển gấp, thời gian lưu trữ thấp,…

Theo đó, việc làm giấy phép cấm phố nhanh giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian. Nếu cách nộp trực tiếp tại Sở giao thông, bạn cần chờ đợi trong khoảng từ 3 đến 7 ngày. Do lượng người xin giấy phép rất lớn. Vì vậy, việc cấp phép không thể nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, dịch vụ làm giấy cấm phố nhanh có thể giúp bạn giải quyết điều này. Khách hàng có thể lựa chọn ngày lấy giấy phép dựa vào chi phí có thể bỏ ra.

Nhờ sự tiện lợi mà dịch vụ này mang lại, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn soạn thảo hồ sơ và nộp cho đơn vị có thẩm quyền. Hơn nữa, những nhà cung cấp này còn có thể đại diện đàm phán để đẩy nhanh quá trình cấp phép cho khách hàng. 

Làm giấy cấm phố nhanh ở đâu?

Làm Giấy Phép Vào Phố Cấm Giá Rẻ Nhanh Chóng Đơn Giản

Nếu bạn đang có nhu cầu làm giấy phép cấm phố nhanh, hãy tham khảo dịch vụ này tại hochieunhanh.vn. Tại đây, không chỉ lý lịch tư pháp mà các giấy tờ khác như hộ chiếu, visa,… được thực hiện với cam kết về chất lượng như sau: 

  • Giấy phép phố cấm thật 100%: hochieunhanh.vn cam kết với khách hàng nhận giấy phép phố cấm được chứng thực bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp dịch vụ làm giấy tờ giả trên mọi hình thức.
  • Thời gian nhận giấy phép nhanh chóng: Giấy phép phố cấm là một loại giấy tờ lưu thông quan trọng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Do đó, thời gian nhận phiếu này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dịch vụ làm giấy phép cấm phố nhanh tại hochieunhanh.vn giúp khách hàng nhận ngay chỉ trong 1 đến 3 ngày tuỳ yêu cầu. 
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm: Dịch vụ làm giấy phép phố cấm nhanh của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm tải những khó khăn, vấn đề vướng mắc. Dựa vào sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên, quá trình làm giấy phép này sẽ trở nên gọn gàng, nhanh chóng. Khi có bất cứ yêu cầu về dịch vụ, nhân viên sẽ giải đáp và hỗ trợ khách hàng tối đa. 

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin cần biết về dịch vụ làm giấy phép phố cấm nhanh. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ với chúng tôi theo hai cách: Truy cập website hochieunhanh.vn hoặc gọi đến số hotline 0985288050 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *