Làm căn cước công dân lấy nhanh như thế nào? 2024

Làm lại căn cước công dân lấy nhanh như thế nào? Ai đã từng làm các giấy tờ hành chính chắc hẳn đều biết thủ tục rất rườm rà và mất thời gian. Đặc biệt với những trường hợp cần cấp lại giấy tờ bị mất hoặc hỏng. Lúc này sẽ đòi hỏi nhiều giấy tờ liên quan cùng các thủ tục phiền phức khác. Mời bạn đọc theo dõi các thông tin dưới đây! 

Thủ tục làm lại căn cước công dân lấy nhanh như thế nào?

Một trong những nỗi lo lắng của nhiều người khi đi làm các thủ tục hành chính là các loại giấy tờ cần chuẩn bị. Việc nắm được thủ tục trong việc làm giấy tờ sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện quy trình, giúp tiết kiệm thời gian và cả chi phí. 

Dịch Vụ Làm Thẻ Căn Cước Nhanh Tại Hà Nội

Trình tự thủ tục làm lại căn cước công dân lấy nhanh như sau:

Bước 1: Điền vào tờ khai căn cước công dân

Công dân cần điền đầy đủ thông tin vào tờ khai căn cước công dân để cơ quan tiếp nhận giải quyết. 

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ

Cơ quan hành chính sẽ tiếp nhận hồ sơ và xác minh các thông tin được kê khai trong tờ khai căn cước của bạn. Bạn sẽ phải xuất trình các giấy tờ cá nhân khác liên quan như chứng minh thư (nếu có), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu… 

Bước 3: Chụp ảnh, lấy vân tay và in phiếu thu

Các bộ quản lý căn cước công dân sẽ chụp ảnh, lấy vân tay cho bạn và in phiếu thu nhận thông tin căn cước công dân. Sau cùng cán bộ sẽ chuyển giấy cho công dân kiểm tra. Bạn cần xác thực toàn bộ thông tin được kê khai và ký ghi rõ họ tên vào giấy.

Dịch Vụ Làm Thẻ Căn Cước Nhanh

Bước 4: Cấp giấy hẹn trả thẻ

Cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ cấp giấy hẹn trả thẻ cho bạn. Thông thường thời gian nhận thẻ căn cước công dân khoảng 15-20 ngày kể từ ngày kê khai.

Nếu bạn có nhu cầu làm lại căn cước công dân lấy nhanh thì có thể tham khảo dịch vụ của Hochieunhanh.vn. Đơn vị này được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ làm thẻ căn cước lấy nhanh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. 

Tại sao nên lựa chọn Hochieunhanh.vn để làm lại căn cước công dân lấy nhanh?

Bạn muốn tìm địa chỉ làm lại căn cước công dân lấy nhanh nhưng không biết nên đến đâu? Hochieunhanh.vn chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm lại căn cước công dân, làm hộ chiếu, lý lịch tư pháp nhanh chóng trong thời gian ngắn. Cam kết giấy tờ thật 100%, giao hàng nhanh chóng toàn quốc trong 1-3 ngày.

Thủ Tục Làm Lại Căn Cước Công Dân Lấy Nhanh

  • Dịch vụ làm thẻ căn cước công dân lấy nhanh hỗ trợ giải quyết nhanh gọn các thủ tục pháp lý cho khách hàng.
  • Thông thường khi làm lại thẻ căn cước thời gian chờ lấy thẻ ít nhất là 15 ngày. Khi làm qua dịch vụ của Hochieunhanh.vn quý khách chỉ mất khoảng 5-7 ngày là được lấy thẻ.
  • Hochieunhanh.vn giao hàng đúng theo hẹn của khách hàng. Khách hàng có thể an tâm lấy thẻ đúng dự định để hoàn thành các công việc liên quan.
  • Hochieunhanh.vn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, hỗ trợ giải quyết nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Giá thành tốt nhất hiện nay và không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình làm thẻ căn cước.

Như vậy, bài viết đã cung cấp sơ bộ cho bạn nguyên tắc chung khi làm căn cước lấy ngay. Khách hàng có nhu cầu làm lại căn cước công dân lấy nhanh liên hệ ngay cho đội ngũ nhân viên của Hochieunhanh.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ làm căn cước công dân. Tận tình và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *