Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bình Định

Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Định đang cần làm hộ chiếu (Passport) để đi ra nước ngoài cho công việc hay du lịch có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ từ hochieunhanh.vn để được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ online cấp tốc.

Báo giá dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bình Định

Quý khách hàng vui lòng tham khảo qua bảng giá dịch vụ của chúng tôi như sau:

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ Thời Gian
Cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu liên hệ 5 ngày
Cấp hộ chiếu phổ thông lần 2 liên hệ 3 ngày
Cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp lần đầu liên hệ 5 ngày
Cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp lần 2 liên hệ 3 ngày

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ làm hộ chiếu này chỉ mang tính tham khảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được báo giá dịch vụ chi tiết.

Những lưu ý cho người dân tại Bình Định khi sử dụng dịch vụ Passport của chúng tôi

Thời gian hoàn thành: Thông thường, thời gian làm hộ chiếu nhanh là 2 – 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình thực tế.

Địa điểm làm trực tiếp: Nếu bạn không sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu của chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bình Định tại địa chỉ 195B Trần Phú, Phường Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn để đăng ký làm passport và làm theo hướng dẫn của các cán bộ.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký làm hộ chiếu:

Mặc dù giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký hộ chiếu không có gì thay đổi, và chúng tôi cũng đã từng có nội dung chia sẻ về điều này nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng nhắc lại, bộ hồ sơ cần có bao gồm:

  • Đơn xin cấp hộ chiếu (mẫu theo quy định).
  • Ảnh thẻ kích thước 4x6cm.
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Bản sao hộ khẩu thường trú.
  • Giấy khai sinh bản chính

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm passport nhanh thay vì tự làm

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm passport Online trên Cổng Dịch Vụ Công hoặc trên Website của Cục Xuất Nhập Cảnh, tuy nhiên không phải bao giờ yêu cầu giấy tờ hay thủ tục điều đơn giản. Bạn cũng không thể nào đến trực tiếp cơ quan nhà nước để tiến hành đăng ký để nhận được sự hướng dẫn của các cán bộ bởi vì bạn không ở quá gần chỗ này.

Chính vì thế mà dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bình Định ra đời giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức và chỉ mất 1 số tiền rất ít nhưng lại có thể hoàn tất hồ sơ nhanh chóng. Mọi chi tiết bạn cần để tư vấn cụ thể hơn cho dịch vụ, vui lòng liên hệ chúng tôi qua kênh liên lạc CSKH của Hochieunhanh.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *