Báo giá dịch vụ làm hộ chiếu lấy nhanh tại Hà Nội

Quý khách hàng tại khu vực Hà Nội nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu lấy nhanh có thể tham khảo qua bảng giá dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội mới nhất tại Hochieunhanh.vn dựa trên lệ phí của chính phủ ban hành năm 2024 cụ thể như sau.

Báo giá dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội mới nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và có nhu cầu muốn có hộ chiếu nhưng bận rộn không có thời gian nghiên cứu, chuẩn bị hồ sơ và đăng ký trên Cổng dịch vụ công quốc gia? Để đáp ứng nhu cầu làm hộ chiếu cấp tốc cho các khách hàng đi du lịch, công tác nước ngoài.

Hochieunhanh.vn chuyên cung cấp dịch vụ hộ chiếu nhanh lần đầu, gia hạn hộ chiếu, làm lại hộ chiếu bị mất với thời gian nhanh chóng, chi phí rẻ nhất thị trường. Bạn vui lòng xem qua báo giá dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội theo bảng giá tham khảo như sau:

Tên dịch vụ Đơn giá
Cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu 700.000 đồng
Cấp hộ chiếu phổ thông lần 2 550.000 đồng
Cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp lần đầu 800.000 đồng
Cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp lần 2 600.000 đồng

Lưu ý: Giá dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội có sự thay đổi và bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Tùy vào quy định của chính phủ mà giá có sự điều chỉnh khác nhau. Ngoài ra, tùy vào thời gian mà bạn cần đến passport mà giá có sự khác nhau, nếu bạn cần càng nhanh thì giá sẽ đắt và ngược lại. Chính vì vậy hãy liên hệ CSKH của chúng tôi để được báo giá chính xác hơn.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu của chúng tôi

Để làm hộ chiếu ở Hà Nội, bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và đến trực tiếp Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để nộp hồ sơ. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn phương thức làm hộ chiếu online dịch vụ tại Hà Nội.

Tuy nhiên, khi làm hộ chiếu trực tuyến lại các Cổng thông tin điện tử, bạn có thể gặp phải những khó khăn như:

Chính vì vậy, mà việc bạn sử dụng đến dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức khi đăng ký làm Passport Online, khi đó chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Làm thủ tục nhanh chóng và chính xác;
  • Tư vấn trực tiếp về hồ sơ, giấy tờ làm hộ chiếu tại Hà Nội (và các tỉnh thành khác trên toàn quốc);
  •  Hướng dẫn chi tiết khi nộp và làm hộ chiếu lấy nhanh Hà Nội để không ảnh hưởng đến kế hoạch và công việc.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc hay cần được tư vấn về dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0933 333 989. Rất vui để được hỗ trợ quý khách hàng tại Hà Nội!